Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vẫn chưa rõ trúng thưởng điện thoại, nhận cục gạch

Kinh tế Thứ Ba, 02/04/2013 07:23:00 +07:00

(VTC News) – Khách hàng trúng thưởng điện thoại nhưng khi nhận phần thưởng qua đường chuyển fax thì lại nhận được… cục gạch.

(VTC News) – Khách hàng trúng thưởng điện thoại nhưng khi nhận phần thưởng qua đường chuyển fax thì lại nhận được… cục gạch.

Sự việc hy hữu này xảy ra với em Lê Khánh Hưng là khách hàng của công ty Minh Châu.

Khánh Hưng đã trúng giải đặc biệt trong sự kiện “Đua top đổi điện thoại và thẻ cào mệnh giá khủng” của game 12Guns, với phần thưởng là 1 chiếc Samsung Galaxy Ace Duos ( trị giá khoảng 6 triệu đồng ). Nhưng sau quá trình vận chuyển hàng hóa, em Lê Khánh Hưng lại nhận được một “cục gạch” thay vì chiếc điện thoại như Minh Châu đã cam kết.

Trúng thưởng điện thoại nhưng một khách hàng của Công ty Minh Châu lại nhận được... cục gạch (Ảnh Dân trí) 

Bức xúc gia đình Khánh Hưng đã làm việc với nhiều bên liên quan nhưng không có câu trả lời thỏa đáng.

Cho đến ngày ¼, khi có sự tham gia của cơ quan báo chí, đơn vị tổ chức giải thưởng đã quyết định sẽ gửi tặng lại cho Khánh Hưng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Ace Dous khác.

Tuy nhiên, về lý do tại sao phần thưởng điện thoại lại là “cục gạch” thì phía Công ty cổ phần giải trí Minh Châu vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính xác.

Công ty thông tin rằng: Do thời gian xác minh làm rõ với công ty Đông Á, đơn vị vận chuyển hàng hóa chưa rõ ràng, công ty sẽ cùng bố mẹ em Hưng là Chị Hằng và anh Phương cùng các bên liên quan sẽ cùng nhau giải quyết thỏa đáng vụ việc này.

Phía Công ty cổ phần giải trí Minh Châu vẫn còn giữ toàn bộ hóa đơn mua bán, chứng từ chuyển phát và sẽ cung cấp cho báo chí trong thời gian sớm nhất.

Công ty cổ phần giải trí Minh Châu cũng cho biết thêm, đã gọi điện và xác minh với em Hưng và được em cho biết: “Khi nhận được bưu kiện từ phía chuyển phát nhanh, bao bì cũng đã không còn nguyên vẹn như lúc đầu. Trong khi đó, toàn bộ bạn bè em chơi game đều nhận được phần thưởng như trong chương trình có đề cập”.

Hà Linh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin