• Zalo

Văn Anh hạnh phúc thông báo Tú Vi sinh con đầu lòng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 02/04/2018 18:14:00 +07:00

Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" hạ sinh con đầu lòng vào chiều 2/4 và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả.

Chiều 2/4, diễn viên Văn Anh hạnh phúc thông báo với bạn bè và khán giả rằng bà xã của anh - Tú Vi sinh con đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM.

"Chào thế giới! Bé Cún có mặt rồi nha. Mẹ Cún là người tuyệt vời nhất! Yêu 2 mẹ con lắm lắm!", Văn Anh hạnh phúc chia sẻ. Tuy vậy, nam diễn viên vẫn nhất quyết không tiết lộ giới tính của con dù trước đó có rất nhiều người hỏi Tú Vi mang thai trai hay gái.

Tuy nhiên, bản thân vợ chồng Tú Vi - Văn Anh có lẽ không quan trọng chuyện giới tính của con nên không muốn tiết lộ. Ngay sau khi Văn Anh thông báo, nhiều anh chị em, bạn bè đồng nghiệp của cả hai như NSƯT Thành Lộc, Đan Lê, Hoàng Bách, Hồ Ngọc Hà, Băng Di... vào gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng.

Trước khi sinh con, sáng 2/4, Tú Vi vẫn rất vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc xinh đẹp của cô trong ngày cuối của thai kỳ. Từ khi mang thai, nữ diễn viên Cổng mặt trời ngưng hết các hoạt động nghệ thuật để dưỡng thai thật tốt.

IMG_3008 13

Tú Vi vừa hạ sinh con đầu lòng chiều 2/4.

Văn Anh - Tú Vi chính thức về chung một nhà vào đầu năm 2015 sau một thời gian quen nhau khi đóng chung Bếp hát. Đây là một trong số những đôi vợ chồng trẻ của showbiz Việt được rất nhiều khán giả yêu mến bởi tình cảm chân thành, hạnh phúc và không scandal.

Từ lúc biết mình mang thai, Tú Vi tạm gác lại các công việc, tập trung nghỉ ngơi và dưỡng thai. Bản thân Văn Anh vốn yêu thương và chăm sóc Tú Vi, từ khi cô mang thai, anh càng dành thời gian bên vợ nhiều hơn, chăm sóc cho bà xã từ những công việc nhỏ nhất.

Ở tháng thứ 8 của thai kỳ, Tú Vi tăng 15kg nhưng do khung xương nhỏ nên nhìn vóc dáng cô khá gọn gàng và không có nhiều thay đổi. Bản thân nữ diễn viên không chú trọng đến cân nặng hay ngoại hình lúc mang thai, cô chỉ tập trung ăn uống đầy đủ để cung cấp chất dinh dưỡng cho bé.

Video: Văn Anh - Tú Vi tình tứ song ca cùng nhau

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều