• Zalo

Văn Anh chở Tú Vi đi ghi hình 'Chuyện tối nay với Thành' bằng xe máy

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 24/10/2017 16:59:00 +07:00

Cặp đôi Văn Anh, Tú Vi khiến khán giả trầm trồ về tình yêu bình dị khi tự đèo nhau trên xe gắn máy, cùng nhau chia sẻ tô mì trước khi lên sân khấu.

 Video: Trailer tập 5 "Chuyện Tối Nay Với Thành" 

Là khách mời cho Tập 5 chương trình Chuyện tối nay với Thành, Văn Anh và Tú Vi rất hào hứng bởi đây là lần hiếm hoi cả hai vợ chồng cùng tham gia một talkshow.

Kết hôn vào cuối năm 2015, Tú Vi – Văn Anh luôn được nhắc đến với hình ảnh ngôn tình, lãng mạn. Vun đắp hạnh phúc bằng những điều bình dị, cặp đôi vàng của làng điện ảnh khiến bao người ngưỡng mộ khi luôn tình tứ, gắn bó bên nhau bằng những khoảnh khắc đời thường nhất.

Tuvi10

Quyết tâm đầu tư toàn bộ tài sản cho phim nên khi đến ghi hình chương trình, Văn Anh không ngại “đèo” bà xã trên chiếc xe gắn máy. Không xe hơi, không hàng hiệu hay trang phục tiền tỉ, hai vợ chồng chạy show với hình ảnh bình dị. 

Đặt hết tâm huyết vào đứa con tinh thần – dự án điện ảnh Đời cho ta bao lần đôi mươi do hai vợ chồng làm nhà sản xuất, cả hai “đánh liều”, chơi lớn khi quyết định bán nhà, bán xe để làm phim. Khi phim ra mắt, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả đã giúp Văn Anh – Tú Vi cảm thấy không hối hận với quyết định của mình.

Dù rất nhiều khán giả tinh mắt phát hiện ra hai vợ chồng nổi tiếng, thế nhưng Văn Anh và Tú Vi vẫn cởi mở, không ngại ngùng. Văn Anh cho biết, anh và vợ rất giản dị, dù là nghệ sĩ nhưng cả hai có cuộc sống nhẹ nhàng như bao người. Văn Anh nhấn mạnh:

"Anh và vợ không đặt nặng tâm lý về dư luận. Dư luận khen thì vợ chồng anh vui, còn nếu không may bị chê thì cả hai cũng không buồn. Quan trọng là hai người luôn cảm thấy sự tự do, thoải mái là đủ".

Tuvi6

Cả ngày tất bật với việc quay phim ở ngoại thành, gấp rút trở về thành phố để kịp ghi hình Chuyện tối nay với Thành, Văn Anh và Tú Vi chưa ăn tối.  

Video: Tú Vi - Văn Anh tình tứ nơi hậu trường "Chuyện tối nay với Thành"

Dành nhiều tâm huyết và lo lắng cho dự án phim đầu tay, Tú Vi giảm cân khá nhiều bởi quá căng thẳng. Thấy bà xã ngày càng mảnh mai, Văn Anh lo lắng và chăm sóc vợ từng chút một, cẩn thận đút Tú Vi từng muỗng mì trước khi thay trang phục lên sân khấu.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin