• Zalo

Valentine ngọt ngào của VTC Academy

Tổng hợp Thứ Ba, 14/02/2012 03:00:00 +07:00

(VTC News) - VTC Academy tổ chức một buổi tối valentine đầy ắp yêu thương gắn kết các bạn trẻ.

(VTC News) - VTC Academy tổ chức một buổi tối valentine đầy ắp yêu thương, nhằm gắn kết giữa các bạn học viên VTC Academy với các bạn sinh viên ở các trường ngoài.

Hội học viên VTC Academy tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu các bạn học viên và chiếu phim “Valentine’s Day” tối ngày 13/02, một ngày trước Valentine.

Đông đảo học viên VTC Academy và bạn bè của mình tham gia chương trình

Mở đầu chương trình là giới thiệu Hội xem phim. Hội trưởng Hội xem phim Lê Hoàng Nam đã trả lời phỏng vấn về mục đích của Hội : Sau những giây phút bận rộn của cuộc sống, chúng ta phải có những khoảng lặng để suy nghĩ, chiêm nghiệm những gì chúng ta đã qua và những gì chúng ta cần hướng tới.

Hội xem phim thành lập nhằm giúp cho đời sống tinh thần của các bạn học viên thêm phong phú, chia sẻ những bộ phim hay, ý nghĩa đồng thời muốn đem đến các bạn những thông điệp mà những bộ phim đấy muốn gửi gắm. Không chỉ có thế, Hội muốn xây dựng một môi trường văn hóa mang đậm bản sắc VTC Academy.
Nến mừng các bạn học viên sinh nhật trong tháng 2

Được xem là hoạt động hàng tháng, tiệc chúc mừng sinh nhật cho các bạn học viên có sinh nhật tháng 2 được tổ chức vào ngày lễ tình nhân càng trở nên ấm cúng, thân thiết trong tiết trời se lạnh của mùa xuân. Các bạn cùng nhau thổi nến và cùng hát vang lên bài ca “ Chúc mừng sinh nhật”.

Giao lưu giữa học viên VTC Academy và bạn bè 

Sau màn thổi nến chúc mừng sinh nhật là những hoạt động gắn kết các bạn học viên VTCA với nhau và giao lưu giữa các bạn học viên VTC Academy với sinh viên các trường Arena Multimedia, Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương, Học viện Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kinh doanh Công nghệ, Đại học thương mại… Đại diện của sinh viên trường ngoài, bạn Lê Trần Đắc Ngọc – Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp lên chia sẻ và gửi tới các bạn những lời chúc ý nghĩa trong đêm Valentine.


Chương trình được khuấy động với những trò chơi vui vẻ Dance with music và Cung tên tình yêu

Kết thúc chương trình, mọi người được xem bộ phim cảm động Valentine’s Day. Bộ phim xoay quanh rất nhiều tuyến nhân vật và câu chuyện tình yêu đan xen tình cờ xảy ra trong dịp Valentine. Mỗi câu chuyện, mỗi cặp đôi, mỗi tình tiết, đều như những mảng màu tô điểm cho bức tranh tình yêu tươi sắc và lãng mạn trong ngày Valentine. Lột tả được các khía cạnh ấy, đạo diễn Garry Marshall như muốn gửi gắm thông điệp đến tất cả người xem rằng: tình yêu vốn mang trong mình muôn hình vạn trạng. Hãy đón nhận, trân trọng nó như là một món quà kỳ diệu mà thượng đế ban tặng…

Và đó cũng chính là những điều mà Hội học viên VTC Academy muốn gửi tới mọi người những lời chúc ngọt ngào nhất, ý nghĩa nhất trong ngày lễ tình nhân.

PV


Bạn có cảm nghĩ gì về "Valentine ngọt ngào của VTC Academy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin