Valentine 2020: Tiến Luật - Thu Trang tung bộ ảnh cực ngọt, tiết lộ kỷ niệm đáng nhớ trong đám cưới

Sao ViệtThứ Sáu, 14/02/2020 07:02:48 +07:00
(VTC News) -

Sau 9 năm bên nhau, cả hai vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như ngày mới yêu.

Nhân dịp Valentine 2020, Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc chia sẻ bộ ảnh mới của mình. Diện loạt trang phục thanh lịch, Thu Trang khiến nhiều khán giả cảm thấy hạnh phúc lây với những khoảnh khắc cô cười rạng rỡ bên Tiến Luật.

Cũng trong dịp này, Thu Trang hài hước kể kỷ niệm vui trong lễ cưới 9 năm trước của cô và Tiến Luật. Thời điểm đó, những người dân sống ở khu vực cầu Ông Lãnh, quận 4 (TP.HCM) chấp nhận bỏ tiền vào phong bì để dự đám cưới Thu Trang – Tiến Luật.

Valentine 2020: Tiến Luật - Thu Trang tung bộ ảnh cực ngọt, tiết lộ kỷ niệm đáng nhớ trong đám cưới - 1

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Tôi nhớ lúc đó mời 450 khách, nhưng có đến 150 khách phát sinh. Vì thế, chúng tôi dùng hết 5 bàn dự phòng và nhà hàng còn phải kê thêm đến 15 bàn.

Kỷ niệm này vui lắm, tôi cảm thấy hạnh phúc khi khán giả gần xa yêu thương 2 vợ chồng, dù lúc đó chúng tôi chưa nổi tiếng, cũng không xuất hiện nhiều ở các chương trình truyền hình hay phim.

Khách mời ngồi tràn từ trong sảnh ra tới thang máy. Không khí rất náo nhiệt và vui vẻ, hạnh phúc. Ngày hôm đó, anh em nghệ sĩ nào đi đám cưới tôi trễ tầm 30 phút là không có chỗ ngồi. Giờ nghĩ lại vẫn thấy rất vui. Đám cưới cực kỳ nhiều cảm xúc và kỷ niệm" – Thu Trang chia sẻ.

Kết hôn từ năm 2011, tính đến nay vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có 9 năm bên nhau. Đồng hành từ khi chưa có gì trong tay, hiện tại cả hai đã có vị trí nhất định trong showbiz Việt. Dù vậy, cả hai vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như thời mới yêu.

Không chỉ trong cuộc sống thường ngày mà đến cả công việc, Thu Trang - Tiến Luật cũng sát cánh bên nhau. Đầu năm 2020, Thu Trang trở lại đường đua phim Tết cùng dự án Đôi mắt âm dương, tuy không đóng cùng vợ nhưng Tiến Luật vẫn thường xuyên lui tới trường quay để thăm vợ.

Valentine 2020: Tiến Luật - Thu Trang tung bộ ảnh cực ngọt, tiết lộ kỷ niệm đáng nhớ trong đám cưới - 2

 

Khi được hỏi về chuyện có bao giờ ngại chuyện Thu Trang ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng hay không, Tiến Luật bộc bạch: "Của chồng công vợ. Trước đây, Trang và tôi luôn xuất hiện cùng nhau ở các dự án phim hay show thực tế, bây giờ, mỗi người đều có đường hướng riêng, ổn định và độc lập.

Tất nhiên, Trang và tôi vẫn cùng đóng chính, cùng sản xuất các phim điện ảnh như Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội hay Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, ngoài ra cả hai cũng phát triển những dự án riêng".

Tiến Luật nói thêm, anh đang trong giai đoạn tập trung cho công ty của mình, Thu Trang biết rõ công việc kinh doanh của chồng ra sao nhưng không can thiệp mà chỉ đứng sau cổ vũ, ủng hộ anh.

"Tôi cũng chẳng lo lắng gì chuyện Trang ngày càng xinh đẹp hay nổi tiếng. Làm chồng mà, thấy vợ tốt hơn mình phải tự hào chứ. 9 năm ở bên nhau, chúng tôi cùng đi qua rất nhiều sóng gió.

Không phải mới quen biết như các cặp đôi trẻ nữa, chúng tôi biết đối phương có những ưu điểm và khuyết điểm gì, chúng tôi chỉ thương nhau hơn chứ không vì bất cứ lý do gì mà có khoảng cách" – anh tâm sự.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !