Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vái trọng tài, Quốc Long nhận án ngang Công Vinh

(VTC News)- Với quyết tâm xử nghiêm các trường hợp phản ứng trọng tài, chiều nay, Ban kỉ luật VFF đã đưa ra mức phạt cho trường hợp của Quốc Long.

Sau khi xem xét báo cáo của trọng tài, giám sát cùng bản tường trình của hậu vệ HN T&T, Ban kỉ luật VFF đã quyết định treo giò Quốc Long 3 trận và phải nộp phạt 10 triệu đồng do vi phạm điều 60 Quy định về kỉ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

 Cầu thủ Việt Nam chưa học được cách tôn trọng trọng tài (Ảnh: VSI)

Cầu thủ Việt Nam chưa học được cách tôn trọng trọng tài (Ảnh: VSI)


Đây là án phạt gần tương đương với trường hợp của Công Vinh ngày trước. Dù hành động đó không phản cảm như CV9 nhưng tình tiết tăng nặng ở đây chính là báo cáo của trọng tài Quốc Hưng trong đó khẳng định Quốc Long đã xúc phạm ông bằng những lời lẽ nặng nề.

Hiện CLB chủ quản Hà Nội T&T chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về án kỉ luật này. Tuy nhiên, chắc chắn họ sẽ làm đơn xin giảm án và nếu theo đúng phong cách làm việc của Ban khiếu nại thì chuyện Quốc Long được giảm án là điều...không mấy ngạc nhiên.

Ngoài án treo giò dành cho Quốc Long, Ban kỉ luật cũng phạt CLB Becamex Bình Dương số tiền 4 triệu đồng do có 7 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu với Sài Gòn FC ở vòng 11 V-League 2012.

  » Tài năng

» Tài năng "triệu đô" Emil Lê Giang đã về tới Việt Nam » Đường phố hóa bóng đá chuyên nghiệp » CĐV xứ Nghệ mừng sinh nhật bằng pháo sáng » Hòa nỗ lực, đội bầu Kiên dẹp nghi án mâu thuẫn nội bộ » HLV Phan Thanh Hùng: Quốc Long chắp tay chỉ là phản xạ

N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN