• Zalo

Vai diễn bi kịch nhất của người đẹp Xa Thi Mạn

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 13/11/2017 15:38:00 +07:00

Xa Thi Mạn – ảnh hậu TVB Hồng Kông nổi tiếng với những vai diễn nặng ký trong “Thâm cung nội chiến”, “Phụng Hoàng Lâu”, “Bằng chứng thép",... đã phải thốt lên rằng: các vai diễn của cô từ trước đến giờ chưa có vai nào “bi kịch” như nàng Doanh Tú trong “Gả vào hào môn”.

50 ngày quay phim thì tới 40 ngày Thi Mạn phải khóc lóc. Nàng Doanh Tú là ai mà khiến 1 ngôi sao đầy kinh nghiệm diễn xuất như Thi Mạn phải cảm thấy áp lực lớn đến như vậy?

anh1

 

“Gả vào hào môn” (Marry into the Purple) – đạo diễn Từ Nhuệ Khang – lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 20 của thế kỷ trước. Gia đình họ Hứa đang kinh doanh phát đạt thì bị Tào Chấn Phương – một tay quân phiệt – hãm hại đến gia cảnh sa sút. Con gái nuôi nhà họ Thẩm là Thẩm Doanh Tú đã thay chị mình là Thẩm Doanh Đệ kết hôn cùng con trai nhà họ Hứa là Hứa Gia Tuấn.

Về sau, khi thân phận Doanh Tú bị lộ, lão gia nhà họ Hứa quá sốc mà qua đời, Gia Tuấn cũng bỏ nhà ra đi, bái Tiêu Cửu làm thầy, tìm cách đánh bại nhà họ Tào. Tào Chấn Phương tức giận đã bắt Hứa mẫu và Doanh Tú làm con tin. Từ đây, Doanh Tú phải chịu biết bao khổ nhục, cuộc đời thấm đẫm nước mắt.

anh2

 

Vai diễn Doanh Tú có khá nhiều nét tương đồng với nàng Lưu Tam Hảo trong “Cung tâm kế” mà Xa Thi Mạn từng thể hiện: cũng mô típ phụ nữ hiền lành, tốt bụng nhưng số phận lại nhiều đau khổ, trắc trở. Dù có nhiều áp lực khi nhận vai nhưng Xa Thi Mạn rất tin tưởng rằng: nhân vật Doanh Tú sẽ một lần nữa ghi dấu ấn với khán giả. 

anh 3 3

 

“Gả vào hào môn” sẽ chính thức lên sóng VTC1 vào lúc 12h hằng ngày bắt đầu từ 17/11/2017. Mời quý vị đón xem.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều