Vạch mặt những 'đại gia hai lúa' mua dâm hoa hậu

Các đại “gia hai lúa” nổi tiếng ăn chơi vì họ liên tục được đền bù đất với số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng. Trong khi đó danh sách những người mẫu, diễn viên nằm trong đường dây bán dâm ngàn đô vẫn dài thêm.


Sáng 6/6, nhóm PV đã tìm về địa phương của những “đại gia hai lúa” mua dâm trong đường dây của hoa hậu Mỹ Xuân để tìm hiểu thực hư câu chuyện.
Hoa hậu Mỹ Xuân sách khai ra danh sách hơn 20 chân dài tham gia bán dâm 

Hoa hậu Mỹ Xuân sách khai ra danh sách hơn 20 chân dài tham gia bán dâm 


Trao đổi với nhiều người dân địa phương được biết, các đại “gia hai lúa” ở vùng này nổi tiếng ăn chơi vì họ liên tục được đền bù đất với số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng. Trong khi đó danh sách những người mẫu, diễn viên nằm trong đường dây bán dâm ngàn đô vẫn dài thêm.

Bất ngờ mới về “đại gia hai lúa”


Hỏi thăm về bốn “đại gia hai lúa” tham gia mua dâm trong đường dây mại dâm của hoa hậu Mỹ Xuân, bà B. (một người bán nước ven đường ngụ ấp 4, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) cho biết: “Trong danh sách bốn “đại gia” mua dâm mà báo chí đang nói, tôi có biết hai đại gia tên là T.V.T. và Đ.V.M. Vì đây là hai người giàu có thuộc hạng nhất nhì trong ấp. Tuy nhiên, giải thích vì sao hai đại gia này bỏ tiền “đô” đi mua dâm hoa hậu thì tôi không hề hay biết”.

Chị Nguyễn Thị Út (37 tuổi, một người bán cà phê lâu năm tại ấp 4, đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh),

cho hay: “Tôi bán cà phê ở đây đã được bốn, năm năm nay. Mọi chuyện xung quanh ấp này hầu như tôi đều nắm được. Tuy nhiên, liên quan đến vụ ông T.V.T. và ông Đ.V.M. ở ấp này mua dâm với hoa hậu thì tôi không biết tý gì cả, mọi người dân trong ấp cũng không hề biết”. Chị Út cho biết thêm, có lẽ đây là chuyện tế nhị của gia đình nên họ giấu kín?!

Theo thông tin ban đầu chúng tôi thu thập được, hai đại gia T.V.T. và Đ.V.M. là những nông dân phất lên nhờ nhà nước đền bù đất dự án và giờ chuyển sang môi giới bất động sản hay còn gọi là “cò đất”. Tìm hiểu nguyên nhân vì sao các “đại gia” này phất lên thì được biết do đây là vùng đất có nhiều quy hoạch, tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng nên họ trở nên giàu có trong chốc lát.

Chúng tôi tiếp tục tìm đến ấp 1, 2, xã Vĩnh Lộc A và xã Vĩnh Lộc B để tìm hiểu về hai “đại gia” N.V.N và T.T.H. Người dân ở đây cho biết, họ không hề hay biết về chuyện mua dâm của hai “đại gia” này.

Chị Trần Thị Thào - chủ một quán cơm nhỏ ở ấp này cho chúng tôi biết, thông tin về vụ mua bán dâm của các “đại gia” với hoa hậu thì chị cũng biết chút ít nhờ có xem qua một số tờ báo, nhưng cũng không biết rõ là ai nên chị cũng chẳng quan tâm. Còn về gia đình của hai ông N.V.N và ông T.T.H thì vẫn sinh hoạt bình thường không có chuyện gì xảy ra cả.

Danh sách “đen” dài thêm

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, hiện danh sách các người đẹp là hoa hậu, người mẫu, hotgirl... đã vượt qua con số 20 người tham gia bán dâm trong đường dây của hoa hậu Mỹ Xuân. Trong lời khai của Mỹ Xuân, thông tin một người mẫu đi bán dâm có giá cao nhất trong đường dây là N. với giá lên tới 8.000 USD/lần, thậm chí có lần N. đi tour Singapore 3 ngày với một “đại gia” bỏ túi được 24.000 USD đang khiến làng người mẫu Việt rúng động. Dư luận đồn đoán nhiều người mẫu, người đẹp đang nơm nớp lo sợ bị điểm tên, chỉ mặt mình là N.

Ngay khi thông tin về người đẹp N., có giá "đi khách" 8.000 USD được tiết lộ, từ đời sống thực cho đến trên mạng đều “dậy sóng” vì quá choáng trước mức giá không thể tưởng tượng nổi này.

Một người mẫu tên N., làm việc tại TP.HCM cho biết, hiện cô đang hết sức hoang mang vì thông tin người mẫu N., bán dâm giá 8.000 USD xuất hiện khắp mọi ngõ ngách trên mạng.

Người mẫu N. cho biết: “Nhiều người thân, bạn bè, người hâm mộ gọi điện hỏi thăm có phải tôi tham gia đường dây bán dâm của hoa hậu Mỹ Xuân hay không? Thậm chí, có người còn hỏi tôi giá bán có thật sự cao ngất như vậy. Tôi khẳng định không tham gia đường dây bán dâm trên. Việc cơ quan điều tra, các cơ quan báo chí đưa tin người mẫu N. bán dâm khiến tôi rất lao đao và không biết có bao nhiêu người mẫu N. đang hoang mang giống tôi”.

Trên mạng xã hội, các diễn đàn, thông tin cần tìm tung tích người mẫu N. hiện đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cư dân mạng tên Tuấn cho biết: “Thông tin về hoa hậu Mỹ Xuân, người mẫu Thiên Kim đang chìm xuống thì thông tin về người mẫu N. có giá bán dâm quá “khủng” đang thu hút nhiều người. Theo tôi, người mẫu N. là người có vai trò rất đặc biệt trong đường dây bán dâm của hoa hậu Mỹ Xuân”. Một bạn đọc khác chia sẻ: “Một người mẫu có giá bán dâm mỗi lần 8.000 USD là bất bình thường và phải có vị thế cao trong làng người mẫu”.

Theo một người mẫu nam (giấu tên) đang hoạt động tại TP.HCM, mặc dù hoa hậu Mỹ Xuân không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật nhưng lại rất hay đến tham dự các sự kiện nghệ thuật, lễ ra mắt album của ca sĩ. Không biết động cơ của hành động này là gì nhưng có thể nói tại đây hoa hậu Mỹ Xuân quen biết rất nhiều ca sĩ, người mẫu diễn viên, hotgirl…

Điều này có thể chứng minh qua hàng loạt hình ảnh hoa hậu Mỹ Xuân chụp với nhiều người hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM. Nam người mẫu này đặt nghi vấn, rất có thể những người mẫu tên N. từng chụp hình chung với hoa hậu Mỹ Xuân có thể nằm trong đường dây bán dâm này.


Theo Nguoiduatin
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN