• Zalo

Vác súng 'khủng' từ Nghệ An ra Hà Nội...bắn chim

Pháp luậtThứ Ba, 04/12/2012 01:40:00 +07:00

(VTC News) – Bị phát hiện trên xe có súng, Quyết nói rằng mình được một người bạn ở Nghệ An tặng, mang ra Hà Nội để bắn chim.

(VTC News) – Bị phát hiện trên xe có súng, Quyết nói rằng mình được một người bạn ở Nghệ An tặng, mang ra Hà Nội để bắn chim.

Khoảng 21h20’ ngày 3/12, trong lúc làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trần Duy Hưng – Láng (Hà Nội), tổ công tác Y2/141 kiểm tra xe ô tô BKS 37D – 000.33 phát hiện một thanh kiếm đựng trong chiếc vỏ màu đen phía bên ghế lái và khẩu súng săn có gắn ống giảm thanh tại cốp sau của chiếc xe.

Thông tin ban đầu, lái xe là Đặng Ngọc Quyết (SN 1985, trú tại TP Vinh, Nghệ An). Quyết giới thiệu mình là một quân nhân làm việc ở Nghệ An.
Súng và kiếm được phát hiện trên ô tô.
`
Lý giải về khẩu súng, Quyết nói rằng anh ta đang trên đường đưa anh rể ra sân bay Nội bài để làm thủ tục đi xuất khẩu lao động ở Nhật. Khẩu súng thể thao mang đi chỉ để bắn chim, cò trên đường. Còn thanh kiếm, được người bạn tặng để đề phòng có bất trắc xảy ra.

Với tính chất của vụ việc, cảnh sát đã yêu cầu Đặng Ngọc Quyết và ba người đi cùng xe về trụ sở để làm rõ.

Trước đó, vào lúc 20h cùng ngày, tổ công tác Y14/141 làm nhiệm vụ khu vực Láng – Thái Thịnh cũng đã phát hiện một thanh kiếm trên xe ô tô BKS 38A – 015.03 của Võ Xuân Kỳ (SN 1975, trú tại Hà Tĩnh).

Kỳ cho biết, thanh kiếm trên được một người bạn tặng cho để trong xe, chứ không sử dụng vào việc gì.

Các vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Đại Minh – Đại Trí

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !