Video: Toán cướp cầm súng bị chủ nhà dùng mã tấu truy đuổi

(VTC News) - Ba đối tượng cầm súng xông vào cướp cửa hàng nhưng phải bỏ chạy thoát thân sau khi chủ nhà vác mã tấu ra đe dọa.

Vụ việc xảy ra vào 4h45 sáng 15/6  vừa qua tại Sarasota, Florida, Mỹ. 5 đối tượng bị bắt giữ sau nỗ lực cướp một cửa hàng nhưng bất thành. Cảnh sát sau đó đã phát hành đoạn video trích xuất từ camera giám sát ghi lại toàn bộ vụ việc. 

Video: Toán cướp cầm súng bị chủ nhà dùng mã tấu truy đuổi

Hình ảnh trong video cho thấy, 3 tên cướp bịt mặt, trong đó có một đối tượng trang bị súng xông vào cửa hàng để cướp tài sản. Ban đầu, chủ nhà tỏ ra hoảng sợ và lui vào phía trong nhưng thực chất là lấy mã tấu giấu trong nhà chống trả toán cướp.

Bất ngờ trước phản ứng quyết liệt của chủ nhà, 3 tên cướp hoảng sợ và chỉ biết bỏ chạy thoát thân. Nhưng không may cho chúng, chủ nhà đã kịp bắt giữ đối tượng mang súng trong khi hai tên đồng phạm của hắn trốn thoát.

Nhờ vào miêu tả của đối tượng bị bắt giữ, cảnh sát sau đó lần ra và tóm gọn những tên còn lại trong băng cướp. Tổng cộng 5 đối tượng bị bắt giữ trong đó có 3 tên trực tiếp tham gia và 2 kẻ đồng lõa nhận trách nhiệm điều khiển xe và lên kế hoạch cho vụ cướp.

>>> Đọc thêm: Thanh niên liều lĩnh lái máy xúc đi cướp ngân hàng

Song Hy (Nguồn: RT)
Bình luận