Vác mã tấu chém người chuyên chống tội phạm

(VTC News) – Cơ quan CSĐT – Công an thị xã Thuận An, Bình Dương vừa quyết định khởi tố với 3 đối tượng Trần Văn Tân, Nguyễn Quang Khanh, Võ Văn Cợm về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Ngày 27/4, Công an thị xã Thuận An cho biết, các đối tượng trên bị khởi tố về hành vi chém các thành viên tổ phòng chống tội phạm phường An Phú (thị xã Thuận An, Bình Dương) vào chiều 14/4 vừa qua.

Hồ sơ từ cơ quan Công an cho biết, vào thời gian nói trên, một đối tượng tên Hùng (chưa rõ lai lịch) rủ Tân, Khanh và Cợm cùng với hơn 10 thanh niên khác cầm dao, mã tấu đến khu vực khu phố 4, phường An Phú, Thuận An – Bình Dương để đánh nhau.

Cũng chính vào thời điểm này, các anh Ngô Thành Công (26 tuổi), Phạm Ngọc Chiến (32 tuổi) cùng với 1 người nữa tên Sơn đi làm về đến khu vực nói trên thì tấp vô để đi vệ sinh. Thấy nhóm thanh niên này dừng lại nên Khanh, Tân, Cợm nghĩ là đối thủ mình đang đi tìm nên đã lao vào, dùng dao và mã tấu chém 3 anh.

Thấy mình bất ngờ bị hành hung không lí do, anh Công và Chiến nhanh chóng bỏ chạy, nhưng vẫn bị bọn chúng rượt đuổi theo rất hung hãn.

Ngay sau khi được tin báo của quần chúng nhân dân, các trinh sát Công an thị xã Thuận An kết hợp với phường An Phú đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ ngay tại chỗ Khanh, Tân cùng 2 mã tấu. Vào buổi tối cùng ngày 14/4, Cợm cũng đã bị tóm giữ.

Hiện những đối tượng còn lại của băng nhóm này cũng đang bị truy bắt.

» Bắt giam thêm 2 cán bộ của Ngân hàng Agribank
» Bắt tú bà chăn dắt gái trẻ bán dâm ở quán cà phê
» Bắt khẩn cấp “yêu râu xanh” hiếp dâm bé gái 9 tuổi
» Phú Yên: Bắt vụ vận chuyển gỗ lậu lớn

P.T

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN