Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Va quệt với xe tải, một nam thanh niên tử vong

(VTC News) – Khoảng 12h trưa nay (24/11), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Bình Hưng – huyện Bình Chánh (TP.HCM). Vụ việc này đã làm một thanh niên bị cán tử vong tại chỗ.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, nam thanh niên điều khiển xe gắn máy BKS 51X5-5855 lưu thông từ hướng cầu Nguyễn Văn Cừ (Q.5) ra đại lộ Nguyễn Văn Linh, khi đi đến vòng xoay Trung Sơn, vào đường 9A được 100m (khu vực xã Bình Hưng – huyện Bình Chánh) thì bất ngờ xảy ra vụ tai nạn giao thông, va quệt với 1 xe tải mang BKS 54X-8674 đang lưu thông cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra vào trưa ngày 24/11 ở khu dân cư Trung Sơn. 

Tai nạn đã làm người thanh niên bị xe tải cán lên, tử vong tại chỗ. Khi vụ việc xảy ra, người tài xế xe tải đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Bước đầu, Công an huyện Bình Chánh đã xác định nạn nhân tên Trần Văn Hậu (20 tuổi, quê ở Sóc Trăng). Khi biết tin, người thân của nạn nhân đến cũng trở nên hoảng loạn và ngất tại chỗ, sau đó đã được những người dân tốt bụng đưa đi cấp cứu.

Hiện CSGT huyện Bình Chánh vẫn tiếp tục điều tra vụ tai nạn giao thông nói trên.

N.Ngà


Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN