Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Va chạm với xe bồn, nữ sinh đi xe đạp điện chết thảm: Tài xế chạy vào giờ cấm

(VTC News) - Thời điểm gây tai nạn làm chết 1 nữ sinh, xe tải trộn bê tông của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng phát triển Việt Tiệp đã chạy vào giờ cấm.

Liên quan đến vụ nữ sinh đi xe đạp điện chết thảm sau khi va chạm với xe bồn tại khu vực ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT – Công an Hà Nội) cho biết, chiếc xe bồn của công ty Việt Tiệp đã chạy vào giờ cấm.

Va cham voi xe bon, nu sinh di xe dap dien chet tham: Tai xe chay vao gio cam hinh anh 1

Xe bồn của công ty Việt Tiệp chỉ được phép hoạt động từ 22h ngày hôm trước đến 5h ngày hôm sau. Trong khi vụ tai nạn lại xảy ra vào lúc 9h45 ngày 24/2.

Theo đó, xe bồn của công ty này chỉ được phép hoạt động từ 22h ngày hôm trước đến 5h ngày hôm sau. Trong khi vụ tai nạn lại xảy ra vào lúc 9h45 ngày 24/2.

Cũng theo Đội CSGT số 7, xe của công ty Việt Tiệp thường xuyên vi phạm chạy vào giờ cấm.

Riêng từ đầu tháng 2 đến nay, công ty này đã bị xử phạt 20 lần do chạy vào giờ cấm. Mỗi trường hợp vi phạm chạy sai giờ sẽ bị xử phạt 700.000 đồng và giữ giấy tờ xe.

Va cham voi xe bon, nu sinh di xe dap dien chet tham: Tai xe chay vao gio cam hinh anh 2

Giấy phép lưu hành của Sở GTVT Hà Nội quy định trọng tải, lộ trình và thời gian hoạt động đối với xe của công ty Việt Tiệp.

Trước đó, khoảng 9h45 ngày 24/2, tại khu vực ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân, Hà Nội), một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra khiến một nữ sinh tử vong tại chỗ.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe đạp điện chở hai nữ sinh di chuyển theo hướng Nguyễn Trãi rẽ đi Nguyễn Xiển thì va chạm với một chiếc xe bồn BKS 29C – 51834.

Vụ tai nạn khiến một nữ sinh chết tại chỗ, nữ sinh còn lại bị thương nặng. 

>>> Đọc thêm: Va chạm với xe bồn trên phố Hà Nội, nữ sinh đi xe đạp điện chết thảm

Video: Người đàn ông bất động sau cú ngã xuống đường

Đức Thuận
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh