Va chạm với Lukaku, hậu vệ Chelsea văng ra khỏi sân, xô ngã phóng viên

Thể thaoThứ Hai, 29/04/2019 15:18:00 +07:00

Cesar Azpilicueta có lẽ sẽ tìm cách khác để đối đầu với Lukaku trong lần tới 2 cầu thủ này giáp mặt sau khi đã bị tiền đạo người Bỉ huých văng ra khỏi sân.

Trận đấu giữa Chelsea và MU tại Premier League ngoài pha bóng sai lầm của De Gea thì tình huống Lukaku tranh chấp với Azpilicueta cũng khá thú vị. Ở sát đường biên ngang phía Chelsea, Lukaku và Azpilicueta lao vào nhau giành bóng bằng cách tỳ vai.

Với thể hình và sức mạnh vượt trội, Lukaku dễ dàng chiến thắng Azpilicueta trong pha tranh chấp nói trên. Hậu vệ Chelsea văng ra khỏi sân và lao thẳng về phía một phóng viên đang ngồi gần đó.

Vì trong tư thế đang ngồi và cầm nhiều máy ảnh, phóng viên nói trên đã không kịp phản ứng và bị Azpilicueta đẩy ngã ngược ra đằng sau. Pha bóng này lập tức trở thành đề tài bàn tán trên các mạng xã hội.

va cham voi lukaku hau ve chelsea vang ra khoi san

 Azpilicueta không phải là đối thủ của Lukaku trong pha tranh chấp tay đôi. Ảnh: Getty.

Trên twitter, một CĐV bình luận: "Pha bóng ấy suýt nữa giết anh phóng viên rồi. Lukaku như thể bắn Azpilicueta bay một phát về Stamford Bridge vậy".

Một CĐV khác trêu hậu vệ người Tây Ban Nha: "Với pha bóng vừa rồi, không những Azpilicueta phải đền tiền sửa máy cho phóng viên mà còn phải bỏ tiền ra mua vé quay trở lại sân nữa kia".

Thể hiện sức mạnh thể chất như vậy nhưng Lukaku vẫn bị một vài chuyên gia bóng đá chê yếu về mặt thể lực. Trên Sky Sports, cựu hậu vệ Gary Neville nói rằng thể lực của Lukaku có vấn đề khi trông anh có vẻ phát tướng.

"Tôi không rõ chế độ ăn của Lukaku nhưng có vẻ như anh ta cảm thấy rất mệt sau mỗi lần tăng tốc", Neville bình luận. 

Đồng quan điểm với cựu hậu vệ người Anh, chuyên gia Graeme Souness cho rằng cân nặng của Lukaku đang có vấn đề bất chấp sức mạnh thể chất đáng nể.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn