Va chạm rồi bỏ chạy, xe buýt bị chặn đầu đập vỡ kính

Nam thanh niên cho rằng chiếc xe buýt 02 (Hà Nội) đã va chạm với mình nhưng không dừng lại nên đuổi theo chặn đầu, đập vỡ kính chắn gió.

Sự việc xe buýt bị đập vỡ kính xảy ra vào khoảng 10h15 phút sáng 2/12 tại đường Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội), đoạn cách khu vực vòng xuyến đầu Ô Chợ Dừa khoảng hơn 100m.
Kính chiếc xe buýt số 02 bị nam thanh niên dùng mũ bảo hiểm đập vỡ. 

Kính chiếc xe buýt số 02 bị nam thanh niên dùng mũ bảo hiểm đập vỡ. 

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên, chiếc xe buýt tuyến số 02, biển số 30T-... vừa chạy qua vòng xuyến Ô Chợ Dừa vào đường Xã Đàn thì một thanh niên đi xe máy Spacy biển số 29X-... chặn đầu rồi dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính chắn gió trước xe.

Tại hiện trường, nam thanh niên điều khiển xe máy và vị tài xế xe buýt xảy ra tranh cãi.

Lý giải về hành động của mình, nam thanh niên cho rằng, trước đó chiếc xe buýt tuyến 02 đã va quẹt với anh nhưng không dừng lại giải quyết mà tiếp tục di chuyển.

Tuy nhiên, vị tài xế lại cho rằng, xe buýt do anh điều khiển không hề va chạm với chiếc xe của nam thanh niên, vì vậy, anh rất bất ngờ về hành động chặn xe, đập vỡ kính của nam thanh niên đi xe Spacy.
Va chạm giữa xe buýt và nam thanh niên khiến các phương tiện lưu thông trên đường Xã Đàn rất khó khăn. 

Va chạm giữa xe buýt và nam thanh niên khiến các phương tiện lưu thông trên đường Xã Đàn rất khó khăn. 

Va chạm giữa nam thanh niên và vị tài xế xe buýt tuyến 02 khiến các phương tiện gặp khó khăn khi lưu thông qua đường Xã Đàn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát của Công an quận Đống Đa đã tới hiện trường yêu cầu những người liên quan di chuyển phương tiện để giải phóng giao thông, đồng thời yêu cầu lái xe buýt và nam thanh niên về trụ sở công an để giải quyết.

Video: Sở thích kỳ dị liếm giày trên xe buýt

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN