• Zalo

V-League rối ren, VFF đình chỉ Trưởng ban Trọng tài?

Thể thaoThứ Năm, 04/08/2016 13:17:00 +07:00

Theo những nguồn tin chưa chính thức, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang tính toán đến phương án đình chỉ nhiệm vụ với ông Nguyễn Văn Mùi - Trưởng ban Trọng tài VFF.

Thông tin từ truyền thông râm ran rằng, sau cuộc họp vào hôm qua, Thường trực VFF đang xem xét đình chỉ Trưởng ban Trọng tài VFF - ông Nguyễn Văn Mùi. Lí do chắc hẳn không có gì khác ngoài những sai sót đang có chiều hướng tăng cao của các trọng tài, tại V-League 2016.

Ông Mùi cũng đứng trước nguy cơ cao sẽ bị cách chức Trưởng ban Trọng tài VFF, và người lên thay sẽ là cựu trọng tài Dương Văn Hiền.

Hiện thông tin này chưa được xác nhận từ các thành viên Thường trực VFF, cũng như các bên liên quan trực tiếp đến vụ việc.

trongtai1

 

Ngoài việc "trảm tướng", VFF đang xem xét và đánh giá lại chuyên môn của đội ngũ trọng tài làm nhiệm vụ tại V-League 2016. Về phía các đội bóng, VFF thống nhất sẽ xử lý nghiêm những phản ứng quá khích với trọng tài, từ ban huấn luyện, cầu thủ lẫn CĐV trên sân.

Kể từ khi mùa giải 2016 khởi tranh, chưa một vòng đấu nào tại V.League cũng như giải hạng Nhất quốc gia kết thúc mà không có những tranh cãi liên quan đến những quyết định của giới cầm còi Việt Nam.

Vương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: