V-League dậy sóng: Trọng tài 'bẻ còi' khó tin, giúp Viettel bảo toàn chiến thắng

(VTC News) - B.Bình Dương không thể nuốt trôi trận thua Viettel 1-2 chiều nay khi bàn gỡ hoà của họ bị trọng tài từ chối dù vừa được công nhận trước đấy ít giây.

Phút 90+1, trọng tài chính Trương Hồng Vũ quyết định "bẻ còi", từ chối bàn thắng của B.Bình Dương, dù chỉ ít giây trước ông đã công nhận đó là pha ghi bàn hợp lệ của Tiến Linh. B.Bình Dương cay đắng nhận trận thua 0-1, trong khi Viettel có thêm 3 điểm để tiếp tục cuộc đua tránh suất xuống hạng. 

Video: Trọng tài 'bẻ còi', huỷ bàn thắng của B.Bình Dương 

 

Chắc chắn Ban trọng tài VFF, VPF sẽ phải làm việc cật lực trong cuối tuần để giải thích cho phía B.Bình Dương lẫn người hâm mộ về tình huống này. Trọng tài Vũ rõ ràng đã xác định bóng chạm tay Bùi Tiến Dũng, cho B.Bình Dương hưởng quả đá phạt và đội bóng đất Thủ ghi bàn hoàn toàn hợp lệ. Trọng tài biên đứng rất gần tình huống va chạm, góc quan sát thuận lợi, hoàn toàn đồng thuận với trọng tài chính. Vì thế, rất khó hiểu cho quyết định "bẻ còi" của vị trọng tài chính, nhất là nó ảnh hưởng cực kỳ lớn đến kết quả trận đấu.

B.Bình Dương đang đua vị trí thứ 3 với Than Quảng Ninh, SLNA. Mất 1 điểm ở trận này thực sự là cú sốc với họ.

Tân binh tuyển Việt Nam chấn thương, bỏ ngỏ khả năng tập trung đấu Malaysia

Tân binh tuyển Việt Nam chấn thương, bỏ ngỏ khả năng tập trung đấu Malaysia

Tô Văn Vũ dính chấn thương sau pha va chạm với Ngọc Sơn bên phía Viettel, chỉ 2 ngày trước đợt tập trung tuyển Việt Nam.
VFF khẳng định không 'vô tâm' với Quế Ngọc Hải, Trọng Đại: HLV Viettel nói gì?

VFF khẳng định không 'vô tâm' với Quế Ngọc Hải, Trọng Đại: HLV Viettel nói gì?

HLV Nguyễn Hải Biên xác nhận CLB Viettel đã có những trao đổi với phòng ĐTQG về tình hình chấn thương của Trọng Đại, Ngọc Hải vào sáng nay 16/9.
Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU