Uyên Linh tiết lộ lý do bỏ nghề ngoại giao để làm ca sĩ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 22/09/2019 10:41:00 +07:00

Uyên Linh khẳng định, cô sẽ theo đuổi con đường ca hát bởi “đó là ước mơ, khát khao và chỉ khi được hát, Linh mới chính là mình”.

Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng My, Á hậu Mâu Thủy và ca sĩ Uyên Linh vừa tham gia vào Hành trình trái tim tặng sách cho các học sinh trường THCS Vồ Dơi, THCS Phong Điền, Cao đẳng nghề Việt Hàn (Cà Mau). 

Trong chuyến đi này, Hoa hậu Hương Giang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên. Với chiều cao 1m80, người đẹp gốc Hải Dương từng là đại diện cho Việt Nam tham gia Miss World và được website uy tín Globalbeauties bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất châu Á. Sau khi lập gia đình, Hương Giang tập trung vào công việc kinh doanh và đạt được những thành tích nhất định.

Với Hương Giang, trên con đường trở thành một doanh nhân không thể thiếu những cuốn sách: “Bởi sách là nguồn tri thức vô tận, càng đọc bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn, biết cách tìm ra con đường nhanh nhất đi đến thành công. Mỗi cuốn sách đều mở ra một thế giới quan rộng lớn, giải đáp những câu hỏi khó, giúp mình mạnh mẽ vượt qua thử thách”.

TTT_8515

Uyên Linh, Hoàng My, Mâu Thủy và Hương Giang tham gia vào hành trình tặng sách cho các học sinh, sinh viên ở Cà Mau.

Trong buổi giao lưu, Uyên Linh kể, trước khi trở thành tên tuổi nổi tiếng như bây giờ, cô từng rớt nhiều cuộc thi hát trong gần chục năm, thậm chí bị loại từ vòng đầu và không cả lọt vào top 100. Thất bại liên tiếp nhưng Uyên Linh vẫn tin ở mình.

Linh miệt mài tự luyện thanh ngày này qua ngày khác dù không không sinh ra trong gia đình hoạt động nghệ thuật, cũng chưa từng học qua trường lớp bài bản về thanh nhạc. Cuối cùng, thành quả đến khi Linh trở thành quán quân Vietnam Idol 2010”, nữ ca sĩ nói.

Khi được hỏi về sự lựa chọn giữa âm nhạc và nghề ngoại giao từng được đào tạo ở đại học, Uyên Linh khẳng định, cô sẽ theo đuổi con đường ca hát bởi “đó là ước mơ, khát khao và khi được hát Linh mới chính là mình”.

Uyên Linh cho biết, để có được thành công, cô học hỏi rất nhiều từ các cuốn sách. Nữ ca sĩ nói: “Linh khuyên các bạn nên chơi vớinhững người ham đọc sách bởi đó sẽ là người hiểu biết và bao dung. Những cuốn sách quý không chỉ truyền tri thức mà còn nuôi dưỡng tâm hồn, dạy chúng ta cách sống, cách làm người”.

TTT_8741

Nữ ca sĩ Uyên Linh.

Uyên Linh cũng mang lại không khí sôi động cho vùng quê khi biểu diễn những ca khúc hit từng làm nên tên tuổi mình như: Cám ơn tình yêu, Người hát tình ca, Giấc mơ tuyệt vời

Hành trình từ trái tim được ra đời với mục đích tặng sách cho các học sinh - sinh viên ở vùng sâu, vùng sa. Chương trình có sự đồng hành của rất nhiều Hoa hậu, Á hậu và người đẹp nổi tiếng như: Giáng My, Mai Phương Thuý, Thuỳ Dung, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Hương Giang...

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !