Uyên Linh không lường được scandal với Cao Thái Sơn

(VTC News) – Uyên Linh chia sẻ lùm xùm với Cao Thái Sơn chỉ là sự cố và cô không lường trước được.

Vừa qua, trong buổi ra mắt MV mới, Uyên Linh chia sẻ trước báo giới cô cảm thấy không được Cao Thái Sơn tôn trọng khi anh tự ý tung ra ca khúc cả hai hợp tác song ca là Đêm lạnh.

Uyên Linh cho biết cô quyết định nói cho rõ một lần rằng việc tung ca khúc này cô không muốn và đã không đồng ý khi Cao Thái Sơn đã gọi điện thoại hỏi.

Tuy nhiên, ngay sau đó Cao Thái Sơn cũng lên báo phản pháo lại Uyên Linh. Nam ca sỹ lắm scandal này cho biết, anh đã mua độc quyền ca khúc và mời Uyên Linh hợp tác song từ năm 2011.

Việc phát hành ca khúc thời điểm này của Cao Thái Sơn là không sai bởi khi mời Uyên Linh hát, anh đã cho biết sẽ phát hành.
Uyên Linh cảm thấy không được Cao Thái Sơn tôn trọng khi anh tự ý tung ra ca khúc cả hai hợp tác song ca là Đêm lạnh.

Uyên Linh cảm thấy không được Cao Thái Sơn tôn trọng khi anh tự ý tung ra ca khúc cả hai hợp tác song ca là Đêm lạnh.

Trước những thông tin làm xùm từ hai phía Uyên Linh và Cao Thái Sơn đưa ra, nhiều ý kiến cũng nghi ngờ đây là màn dựng scandal để thu hút dư luận của cả hai.

Cao Thái Sơn thì đã lắm tai tiếng, còn Uyên Linh vừa tung ra sản phẩm mới và có nhiều dự án khi kết thúc hợp đồng với nhạc sỹ Quốc Trung.

Trước vụ việc này, Uyên Linh chia sẻ đây chỉ là sự cố. Vụ việc với Cao Thái Sơn, Uyên Linh hoàn toàn lường trước được những phản ứng của dư luận.

Có người đứng về phía Uyên Linh là sẽ có những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên việc nhận xét là việc của người khác, Uyên Linh hoàn toàn không có khả năng ‘điều chỉnh’ quan điểm của bất kỳ ai, cô chỉ biết mình phải giải quyết các công việc cho ổn thoả, tránh ảnh hưởng đến hình ảnh và dòng nhạc mà cô đang xây dựng.
Uyên Linh chia sẻ vụ việc với Cao Thái Sơn chỉ là sự cố. 

Uyên Linh chia sẻ vụ việc với Cao Thái Sơn chỉ là sự cố. 

Hiện, Uyên Linh tập trung cho đêm nhạc riêng Nhìn những mùa thu đi của cô và việc thu âm, trình làng các sản phẩm âm nhạc mới. Gần một năm sau liveshow Uyên Linh và những người bạn – Người hát tình ca, đêm nhạc  này do chính Uyên Linh biên tập.

Đây là đêm nhạc đầu tiên đánh dấu việc hoạt động độc lập của Uyên Linh và cô tự lựa chọn những ca khúc viết về mùa thu như: Nhìn những mùa thu đi (Trịnh Công Sơn), Tóc mây (Phạm Thế Mỹ),  Hoa sữa (Hồng Đăng), Hãy đến với em (Duy Thái), Chỉ là giấc mơ (Kim Ngọc)… để chia sẻ với khán giả.

Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN