Uyên Linh - Lân Nhã và mối duyên âm nhạc trong liveshow ‘Chẳng phải tình cờ’

(VTC News) - Liveshow "Chẳng phải tình cờ" của hai ca sĩ Uyên Linh - Lân Nhã diễn ra vào tối 9/11 tại TP.HCM.

Từ cuộc gặp gỡ tại VietnamIdol 2010 đến nay, Uyên Linh và Lân Nhã nhiều lần là bạn diễn cùng nhau và rất được khán giả yêu mến.

Cặp song ca đồng cảm với nhau ở nhiều điểm. Ngoài cùng theo đuổi dòng nhạc tương đồng, hai người chia sẻ chung quan điểm sống tự tại bình thản, đứng ngoài scandal và các cuộc đua.

Uyen Linh - Lan Nha va moi duyen am nhac trong liveshow ‘Chang phai tinh co’ hinh anh 1

 Uyên Linh và Lân Nhã.

Sau 10 năm thành danh, Uyên Linh vẫn là một giọng ca đầy nhiệt huyết và có cá tính riêng. Cho tới nay, cô vẫn giữ nguyên được chất nhạc sáng tạo, và ăn sâu vào tâm trí người nghe. Linh thẳng thắn, sống tự tại và đi trên con đường âm nhạc bằng một nhịp điệu riêng.

Uyên Linh sau nhiều năm ca hát với chất giọng đầy cảm xúc khó có thể nhầm lẫn trong làng showbit Việt.

Gần đây, album Portrait nhận được đề cử Album của năm tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến. Sự kiện đánh dấu cho bước chuyển mình của Uyên Linh từ địa hạt ballad sang blue jazz và R&B,được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Song song đó, Lân Nhã - một màu sắc âm nhạc khác cũng miệt mài hoạt động, sống hết mình với đam mê và cống hiến để cho ra đời nhiều bản tình ca. Khán giả đã ưu ái đặt cho Lân Nhã biệt danh “Người đàn ông hát”.

Sự bình thản đến từ chính con người anh cùng với chất nhạc trữ tình sâu lắng, là chất riêng của Lân Nhã khiến anh được nhiều khán giả yêu mến.

Uyên Linh tái xuất, khán giả đội mưa đến cổ vũ

Uyên Linh tái xuất, khán giả đội mưa đến cổ vũ

Ít khi đi hát phòng trà nhưng sự xuất hiện của Uyên Linh vẫn thu hút nhiều sự chú ý.
Uyên Linh tiết lộ lý do bỏ nghề ngoại giao để làm ca sĩ

Uyên Linh tiết lộ lý do bỏ nghề ngoại giao để làm ca sĩ

Uyên Linh khẳng định, cô sẽ theo đuổi con đường ca hát bởi “đó là ước mơ, khát khao và chỉ khi được hát, Linh mới chính là mình”.
Mộc Lan
Chủ đề:

Uyên Linh

,

Lân Nhã

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU