Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia nhận thông tin qua facebook

Thời sựThứ Hai, 22/02/2016 09:21:00 +07:00

Trang facebook "Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia" đã nhận được nhiều thông tin phản hồi từ cộng đồng.

Trang facebook "Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia" đã nhận được nhiều thông tin phản hồi từ cộng đồng.

Ngày 22/2, ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia - cho biết trang facebook Ủy ban ATGT Quốc gia có tên đăng ký Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, đường link là www.facebook.com/ntscvietnam.
Ảnh: Facebook Ủy ban ATGT Quốc gia
Ảnh: Facebook Ủy ban ATGT Quốc gia 
Theo ông Thái, trang facebook của Ủy ban ATGT Quốc gia đã thí điểm hoạt động hơn một năm và đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, quan tâm và phản hồi tích cực của cộng đồng xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí và các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực ATGT.  

Trang facebook Ủy ban ATGT Quốc gia là nơi giao tiếp giữa Ủy ban ATGT Quốc gia với người dân cũng như những kiến nghị, đề xuất về những giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn giao thông, khắc phục ùn tắc giao thông, xây dựng môi trường văn hóa giao thông trên phạm vi cả nước; đồng thời công bố những văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ về ATGT, giới thiệu các quy định, chính sách mới của các cơ quan thành viên  Ủy ban ATGT Quốc gia.

“Thông qua sự tương tác trên trang facebook Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ huy động sự vào cuộc của toàn xã hội trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, kéo giảm tai nạn giao thông và xây dựng văn hóa an toàn giao thông tại Việt Nam” - ông Thái cho biết.
Nguồn: Tuổi trẻ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn