Ưu đãi lớn 'mùa hè rực lửa - du lịch thả cửa' cùng Pico

(VTC News) - Hệ thống siêu thị điện máy Pico chính thức khởi động chương trình siêu ưu đãi lớn nhất trong năm “Mùa hè rực lửa – Du lịch thả cửa” với giải thưởng 100 chuyến đi du lịch Thái Lan tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng cho toàn bộ khách mua hàng trên toàn hệ thống từ ngày 10/4 đến hết 25/6/2015.

Đây là chương trình ưu đãi thường niên được xem là một trong những chương trình lớn nhất trong năm tại Pico. Sau 7 năm triển khai, chương trình ưu đãi này đã trở thành một trong những hoạt động được nhiều khách hàng chờ đón.

Chương trình ưu đãi năm nay với 100 chuyến du lịch đến đất nước chùa vàng Thái Lan dành cho tất cả mọi khách hàng mua sắm tại Pico, với mỗi triệu đồng mua sắm, khách hàng sẽ được cấp một mã số dự thưởng trong chương trình

       100 Chuyến du lịch Thái Lan đang chờ đón khách hàng tại Pico 

100 Chuyến du lịch Thái Lan đang chờ đón khách hàng tại Pico 

 

Hệ thống dữ liệu của Pico sẽ tự động cấp mã số dự thưởng cho mỗi đơn hàng của khách hàng, mã số dự thưởng này sẽ tương ứng với một cơ hội trúng thưởng của chương trình.

Chương trình quay thưởng được thực hiện vào 10h sáng hàng ngày cho những khách hàng mua sắm của ngày hôm trước, video clip về việc quay thưởng cũng như kết quả sẽ được công bố trên website chính thức http://muaheruclua.pico.vn/ vào 11h sáng hàng ngày.

Những mã số chưa may mắn sẽ được lưu lại để tiếp tục dự thưởng trong 7 ngày kế tiếp. Vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), mỗi ngày hệ thống sẽ lựa chọn hai (02) khách hàng may mắn. Theo đó, những khách hàng mua sắm càng sớm trong thời gian đầu diễn ra chương trình, cơ hội trúng thưởng sẽ cao hơn.


Được mệnh danh là hòn ngọc du lịch của Đông Nam Á, du khách luôn có vô vàn lựa chọn thú vị để khám phá khi đến đất nước Thái Lan, từ thưởng thức vẻ đẹp kiến trúc những ngôi chùa vàng và cung điện hoàng gia, khám phá thiên đường mua sắm sầm uất tại Bangkok, khu ẩm thực phong phú làm mê lòng…

Không chỉ vậy, Thái Lan còn thu hút du khách khắp thế giới bởi sự hiếu khách, những nụ cười thân thiện của người dân bản địa.

       Khách hàng của Pico tham gia du lịch Thái Lan năm 2013 

Khách hàng của Pico tham gia du lịch Thái Lan năm 2013 

 

Tham gia chương trình “Mùa hè rực lửa – Du lịch thả cửa”, khách hàng của Pico là những người may mắn kép bởi họ vừa được mua hàng giá rẻ, đặc biệt là những mặt hàng giảm nhiệt mùa hè như điều hòa nhiệt độ, quạt mát hay TV để đón chào Sea Games, chương trình giảm giá tổng thể toàn bộ các mặt hàng tới 50% cùng nhiều quà tặng.

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội cực lớn để trở thành người may mắn cùng ghi dấu ấn hè 2015 tại Thái Lan cùng Pico..

Mọi chi tiết về chương trình “Mùa hè rực lửa – Du lịch thả cửa”, vui lòng truy cập: http://muaheruclua.pico.vn/
Chương trình khuyến mãi sản phẩm liên tục được cập nhật trên website www.pico.vn hoặc liên hệ số hotline 1900.6619.

Nguồn: Pico
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN