Usain Bolt 'xin việc' ở MU: Lập kế dụ Rio Ferdinand

(VTC News) - Nhà vô địch Olympic 2012 thổ lộ rằng anh rất muốn được cùng với Rio Ferdinand mang reggae của Jamaica đến với công chúng yêu nhạc trên khắp thế giới.

Sau khi xô đổ hàng loạt kỉ lục tại Olympic 2012, Usain Bolt tuyên bố sẵn sàng đầu quân cho MU. Tuy ý định đó chưa thể trở thành sự thực trong tương lai gần nhưng ngôi sao tốc độ người Jamaica vẫn miệt mài tiếp cận các thành viên chủ chốt khác của Quỷ đỏ. Mới nhất là Rio Ferdinand.

Với ước mơ đưa nhạc reggae đến gần hơn nữa với bạn bè thế giới, Usain Bolt đang tính thuyết phục hậu vệ Rio Ferdinand của Manchester United tạm xa sân cỏ để lên sân khấu cùng anh trong vài tháng tới. Bolt cho rằng chỉ có Rio mới có thể giúp anh hiện thực hóa ước mơ bởi hậu vệ 33 tuổi quen biết rất nhiều nhà làm phim và sản xuất âm nhạc. Hai anh em cũng tỏ ra khá thân thiết sau lần Rio hứa giúp “Tia chớp” vào thử việc tại Old Trafford.

 

 


“Nếu được hợp tác với nhau (với Rio Ferdinand), biết đâu chúng tôi sẽ đưa dòng nhạc này phát triển lên tầm cao mới. Chúng tôi đã có Bob Marley, một nhạc sĩ lừng danh thế giới và tôi tin rằng chẳng có ai làm nên chuyện mà không có tài năng. Nhạc sĩ của chúng tôi cũng hoàn hảo như những bước chạy nước rút vậy. Giờ chỉ cần những người nổi tiếng như tôi và Rio hành động thôi”, Bolt tự tin.

Reggae là một thể loại nhạc được phát triển đầu tiên tại Jamaica vào cuối thập niên 1960. Nhắc đến thể loại nhạc này là nhắc đến huyền thoại âm nhạc người Jamaica Bob Marley, người đã làm say đắm cả thế giới bởi chất lạ lẫm nhưng quyến rũ, tinh tế trong từng giai điệu reggae đậm đà hương vị xứ sở của đảo quốc Trung Mỹ.

Điều đáng buồn là hiện nay thanh niên trên quốc đảo nằm trong vịnh Caribbean này thích đi vũ trường hơn là nghe nhạc reggae. Lo ngại bản sắc dân tộc bị mai một, lãng quên ngay từ chính quê hương mình, Usain Bolt coi việc quảng bá cho reggae là một trong những ưu tiên hàng đầu sau khi anh treo giày

“Chúng tôi có thể hợp tác với các nhà sản xuất để cho ra đời những video ca nhạc cho các nghệ sĩ ở Jamaica. Và nếu Rihanna muốn làm một video, tôi sẽ đích thân ra sân bay đón cô ấy, trong lúc đó, Rio sẽ ở lại bãi biển để giám sát đoàn làm phim”, Bolt hài hước chia sẻ.

Có vẻ như anh em nhà Ferdinand rất có duyên với các dự án âm nhạc khi mà trước đây, cậu em Anton cũng được mời tham gia nhóm nhạc JLS. Chưa biết hậu vệ của M.U có chấp thuận lời đề nghị dễ thương của anh bạn Usain Bolt hay không song đây rõ ràng là một lựa chọn không tồi cho Rio sau khi giải nghệ.

  » Ảnh quốc tế 10/8: 'Siêu nhân tốc độ' làm nhiếp ảnh gia
  » Thế giới phát sốt về đòn chỉ thiên của 'tia chớp'
  » Kỷ lục gia Olympic muốn thử việc ở... Man United
  » Bí mật Olympic: Chọc giận cả triệu khán giả Mỹ!
  » Bỏ túi 52 triệu đô, Federer chưa phải giàu nhất Olympic

» Ảnh quốc tế 10/8: 'Siêu nhân tốc độ' làm nhiếp ảnh gia » Thế giới phát sốt về đòn chỉ thiên của 'tia chớp' » Kỷ lục gia Olympic muốn thử việc ở... Man United » Bí mật Olympic: Chọc giận cả triệu khán giả Mỹ! » Bỏ túi 52 triệu đô, Federer chưa phải giàu nhất Olympic


Cát Đằng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN