Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Uống Sprite, một phụ nữ bị bỏng họng

Một phụ nữ ở tỉnh Phúc Kiến, miền đông Trung Quốc đã bị bỏng hóa chất nhẹ ở thực quản sau khi uống một chai Sprite tại nhà hàng địa phương.

    » Súc chai bẩn gây nhiễm độc,Coca Cola xin lỗi người dùng
» Dùng nước độc, nhà máy Coca-Cola bị dừng hoạt động
» Nhà thiết kế trẻ gây ấn tượng mạnh với Poster Coca Cola
» Cocacola bác tin chứa chất tạo màu gây ung thư
» Coca,Pepsi giảm hàm lượng chất tạo màu nghi gây ung thư
» Lon nước mất 1/2, CocaCola

» Súc chai bẩn gây nhiễm độc,Coca Cola xin lỗi người dùng » Dùng nước độc, nhà máy Coca-Cola bị dừng hoạt động » Nhà thiết kế trẻ gây ấn tượng mạnh với Poster Coca Cola » Cocacola bác tin chứa chất tạo màu gây ung thư » Coca,Pepsi giảm hàm lượng chất tạo màu nghi gây ung thư » Lon nước mất 1/2, CocaCola "đoán" do lỗi người dùng » Phát hiện sâu trong nước giải khát Sprite của Cocacola

Theo đó, người phụ nữ họ Lin đã bị nôn mửa liên tục sau khi uống một chai Sprite tại một nhà hàng ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến hôm 28/5.

Phóng viên địa phương sau khi nhận được thông tin phản ánh về vụ việc đã đến nhà hàng trên tìm hiểu và được biết chai nước khiến bà Lin bị bỏng được sản xuất ngày 22/3 tại nhà máy Coca-Cola ở thành phố Hạ Môn
  Thương hiệu nước ngọt Sprite của hãng Coca-Cola 

Thương hiệu nước ngọt Sprite của hãng Coca-Cola 


Ngoài ra, nước trong chai Sprite bất thường trên có màu vàng và có mùi như thuốc khử trùng, trong khi nước trong các chai nước Sprite bình thường khác không màu.

Các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe cho người phụ nữ này sau đó cho biết, họ nghi ngờ chai nước ngọt cô uống có thể có chứa chất khử trùng clo.

Trong khi đó, hãng Coca-Cola, nhà sản xuất của Sprite cho biết, họ đã tiến hành kiểm tra các lô sản phẩm có chứa chai nước ngọt trên nhưng không tìm thấy bất kỳ sự bất thường nào và đã gửi mẫu sản phẩm tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền ở Trung Quốc để kiểm tra kỹ lưỡng hơn - tờ Tin tức Bắc Kinh cho hay.

"Chúng tôi đang liên lạc với khách hàng và cố gắng nắm tình hình. Chúng tôi đã kiểm tra lô sản phẩm đó và không tìm thấy điều gì bất thường" - đại diện hãng Coca-cola địa phương cho biết.

Chủ nhà hàng, nơi phát hiện chai Sprite lạ cho biết họ không can thiệp gì vào chai đồ uống trên trước khi đưa cho khách và không dùng chất khử trùng để làm sạch món ăn.

Nguyễn Hường/ GDVN

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh