Uống rượu đâm chết công an

Pháp luậtChủ Nhật, 03/02/2013 07:44:00 +07:00

Sự việc xảy ra tại quán ăn đêm của bà Chu Thị Phương, khu Nam Quan, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

Sự việc xảy ra tại quán ăn đêm của bà Chu Thị Phương, khu Nam Quan, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

Lúc 0 giờ 10 ngày 2/2, tại quán ăn đêm của bà Chu Thị Phương, khu Nam Quan, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên trong khi uống rượu. Thượng úy Nông Khắc Mẫn (SN 1985) đang làm nhiệm vụ tại khu vực nên đã vào can ngăn thì bất ngờ bị một đối tượng dùng dao đâm 2 nhát khiến đồng chí Mẫn tử vong ngay tại chỗ.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Lạng Sơn đã khẩn trương điều tra, đến 9 giờ cùng ngày đã bắt được hung thủ là Triệu Đức Giang, SN 1992, trú tại khu Dây Thép, thị trấn Đồng Đăng và triệu tập 10 đối tượng để điều tra làm rõ.

Cùng ngày, tại tiệm vàng Tô Châu, số nhà 222 khu Dây Thép thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn đã xảy ra vụ giết người nghiêm trọng. Chủ tiệm vàng là anh Trần Thanh Bình (SN 1969) bị chém chết tại chỗ, vợ là Phùng Thị Nguyệt (SN 1973) bị thương nặng do bị chém nhiều nhát.

Theo người dân xung quanh, vụ việc xảy ra trong đêm, đến khoảng 9 giờ sáng mới thấy nhà anh Bình có tiếng hô hoán và kêu cứu. Khi mọi người chạy tới, anh Bình gục chết tại chỗ, chị Nguyệt trên người bị nhiều vết thương nằm trên sàn.

Bà Hoàng Thị Nguyệt, hàng xóm vợ chồng anh Bình, cho biết: Con gái anh Bình chốt cửa trong phòng với tâm trạng hoảng loạn. Khả năng khi  xảy ra sự việc vợ chồng anh Bình đã kịp thời chốt cửa phòng nên cháu bé thoát chết.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Theo TTXVN

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !