• Zalo

Uống nước trà xanh, 5 học sinh nhập viện

Thời sự Thứ Sáu, 27/12/2013 07:26:00 +07:00

(VTC News)- Sau khi uống trà xanh trước cổng trường, nhiều học sinh bị chóng mặt, nôn ói và nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

(VTC News)- Sau khi uống trà xanh trước cổng trường, nhiều học sinh bị chóng mặt, nôn ói và nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Chiều 26/12, Bác sỹ Hồ Thị Thanh Hồng, Trưởng Khoa Cấp cứu - Bệnh viện quận 6 (TP.HCM) cho biết, khoảng 11h30, bệnh viện tiếp nhận 5 em học sinh bị ngộ độc học lớp 3 của trường tiểu học Lam Sơn (820/25 Hậu Giang, phường 12, quận 6) cấp cứu trong tình trạng nôn ói, người mệt mỏi.
TP.HCM, học sinh, cấp 1, lớp 3, ngộ độc, uống nước trà xanh, cấp cứu, buôn bán
5 em học sinh lớp 3 của trường tiểu học Lam Sơn nhập viện cấp cứu nghi do uống nước trà xanh 

Theo đó, các em học sinh là Đỗ Thành Hậu, Nguyễn Trần Minh Thư, Tống Tú My, Võ Nguyễn Minh Mẫn, Châu Thanh Thiên Kim được nghi bị ngộ độc.

Sau khi 5 học sinh được đưa vào viện, các bác sỹ đã nhanh chóng khám chữa, cho các em uống thuốc. Bên cạnh đó, các em được các bác sỹ theo dõi cho đến chiều thì sức khỏe đã ổn định và được cho về.

Ghi nhận lời khai, các em cho biết, trước khi vào lớp học có uống nước trà xanh ở bên ngoài trường. Sau đó, các em có triệu chứng bị chóng mặt, ói nhiều và người rất mệt nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan hữu quan tiếp tục làm rõ.


Phạm Nguyễn


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều