Uống nhiều nước ngọt, 'cậu nhỏ' khóc ròng

Sức khỏeThứ Ba, 20/09/2016 07:58:00 +07:00

Lượng đường cao khi dùng đồ uống có ga sẽ sinh ra chất béo "lấp" các mạch máu ở dương vật, ngăn chặn dòng chảy của máu, khiến cho sự cương cứng trở nên khó khăn.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, tiêu thụ lượng nước ngọt quá mức sẽ gây ra rối loạn chức năng cương dương và giảm số lượng tinh trùng tới 30%.

Trước nay có rất nhiều nghiên cứu về tác động tiêu cực đến sức khỏe nói chung của đồ uống có ga. Tuy nhiên hiện tại, nghiên cứu mới khẳng định, nước ngọt làm suy yếu sức khỏe tình dục ở nam giới. Theo các nhà nghiên cứu, nhiều người chịu chứng rối loạn chức năng cương dương khi quá khứ tiêu thụ quá nhiều soda.

Nghiên cứu mới chỉ ra lý do tại sao một số quý ông bị "mềm hóa" dương vật. Đó là lượng đường cao khi dùng đồ uống có ga sẽ sinh ra chất béo "lấp" các mạch máu ở dương vật, ngăn chặn dòng chảy của máu, khiến cho sự cương cứng trở nên khó khăn.

chuoi

 Đồ uống có ga mềm hóa cậu nhỏ. Ảnh minh họa

Một nghiên cứu khác do các nhà khoa học ở bệnh viện Đại học Copenhagen cho thấy, nghiện soda đồng nghĩa với việc có số lượng tinh trùng thấp hơn nhiều người ít hoặc không sử dụng. 

Theo đó, nhóm người nghiện đồ uống có ga có số lượng tinh trùng trung bình là 35 triệu tinh trùng/ml, thấp hơn nhiều so với số lượng 56 triệu/ml ở những người ít dùng đồ uống này.

Kết quả dựa trên việc phân tích các điều kiện của gần 2.500 nam giới tham gia.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu nhấn mạnh, cần nghiên cứu sâu hơn để xem cách nước ngọt trực tiếp ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng như thế nào. 

Video: Nằm viện được vợ và người tình cùng lúc đến thăm, người đàn ông nhận trái đắng

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !