Uống 'lố' thuốc say xe, học sinh 7 tuổi rơi vào ảo giác

Giáo dụcThứ Năm, 19/07/2012 06:52:00 +07:00

(VTC News) - Cứ ngỡ thuốc say xe là kẹo ngọt, một học sinh 7 tuổi đã "ngốn" hết 7 viên, và sau đó rơi vào ảo giác...

(VTC News) - Cứ ngỡ thuốc say xe là kẹo ngọt, một học sinh 7 tuổi đã "ngốn" hết 7 viên, và sau đó rơi vào ảo giác...
 Bé Chelsie và mẹ
"Một bé gái 7 tuổi đã rơi vào trạng thái ảo giác và tự nói chuyện với các bức tường sau khi uống quá liều thuốc chống say xe" - Đó là tin tức mới nhất được tờ Dailymail của Anh cho đăng tải gần đây.
Theo đó, vụ việc kể trên xảy ra khi bé Chelsie Toms cùng các bạn của mình tại trường tiểu học Mount Street (Plymoth, Anh) tham gia vào một buổi đi nghỉ mát do nhà trường tổ chức.
Được biết, do mắc chứng bệnh say xe, nên bé Chelsie, thay vì chỉ uống một viên thuốc chống say như lời dặn của giáo viên y tế của trường, thì bé lại "ngốn" hết 7 viên. Và hậu quả của hành động trên đã khiến bé gái 7 tuổi này trả giá.
"Sau khi uống một lúc 7 viên thuốc, bé Chelsie bắt đầu rơi vào trạng thái ảo giác, rồi bỗng dưng tự nói chuyện với các bức tường. Bé thật sự không biết mình là ai và bắt đầu ói mửa " - Một người chứng kiến cho biết.
Bà Wendy Toms, 28 tuổi, mẹ của bé Chelsie cho biết thêm rằng những viên thuốc này có vị ngọt, nên bé Chelsie đã nhầm lẫn chúng với kẹo và vô tình đã uống hết chúng.
Sau vụ việc, bà mẹ Wendy đã nhanh chóng đưa con gái đến bệnh viện để kiểm tra y tế, hiện bé Chelsie đã xin phép nghỉ học tại trường vài hôm trước khi sức khỏe trở lại bình thường.Hùng Phú
Bình luận
vtc.vn