Uống chai nước đưa tờ 500 nghìn đồng, nam thanh niên bị vây đánh
  • Zalo

Uống chai nước đưa tờ 500 nghìn đồng, nam thanh niên bị vây đánh

Bản tin 113 Thứ Năm, 09/01/2020 11:30:02 +07:00
(VTC News) -

Có mâu thuẫn với chú quán sau khi đưa tờ 500 nghìn đồng trả tiền chai nước ngọt, vị khách trẻ tuổi bị 3 - 4 người đàn ông vây đánh.

Uống chai nước đưa tờ 500 nghìn đồng, nam thanh niên bị  vây đánh - 1

Quán nước nơi xảy ra sự việc.

Sự việc gây bức xúc trên xảy ra tại quán nước ven Quốc lộ 1 đoạn qua phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM (đoạn gần cầu vượt tỉnh lộ 10) chiều 8/1. Khoảng 17h, nam thanh niên chạy xe máy đến quán này để uống nước. Sau khi uống 1 chai, người này đưa chủ quán tờ 500 nghìn đồng. 

Nhận tờ tiền, chủ quán nước vò mạnh bằng tay để kiểm tra rồi nói đây là tiền giả. Giữa khách và chủ quán xảy ra tranh cãi. Bất ngờ thanh niên này bị nhóm người lạ khoảng 3 – 4 xông vào đánh túi bụi rồi đưa về văn phòng khu phố gần đó để làm việc.

Qua kiểm tra, công an không phát hiện trên người thanh niên này tờ tiền mệnh giá lớn nào. Người này cho biết, tờ tiền đưa cho chủ quán lúc trước do khách hàng trả cho anh trong quá trình mua bán; công an kiểm tra xác định đây là tiền thật.

Chứng kiến sự việc, nhiều người bức xúc vì nam thanh niên bị nhóm đàn ông đánh vô cớ.

MINH ANH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Uống chai nước đưa tờ 500 nghìn đồng, nam thanh niên bị vây đánh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin