Uống bia Habeco 5 khách hàng trúng xe Honda SH

(VTC News) - Sáng 19/3, Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã trao giải thưởng cho 5 khách hàng may mắn trúng thưởng giải nhất đợt 1 tại khu vực miền Bắc.

Tham dự chương trình gồm có lãnh đạo Tổng công ty Habeco cùng đông đảo khách mời cơ quan truyền thông báo chí.

Trước đó, Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội đã thực hiện chương trình khuyến mãi bia lon Hà Nội tết 2014 với chủ đề “ Đón Tết diệu kỳ - Khai xuân như ý”.
 

 


Chương trình khuyến mãi được thực hiện từ ngày 01/12/2013 đến ngày 28/03/2014 với nhiều giải thưởng hấp dẫn như : 30 giải Thịnh vượng - Mỗi giải 01 xe máy Honda SH mode 2013, 1000 giải Phát tài - Mỗi giải giá trị 1 triệu đồng, 6.000 giải Phát lộc - Mỗi giải  giá trị 500 ngàn đồng và 70.000 giải May mắn - Mỗi giải là 01 thùng bia lon Hà Nội, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 11,3 tỷ đồng.

Habeco đã thực hiện chương trình khuyến mãi nghiêm túc, quy củ, chặt chẽ, giám sát minh bạch theo đúng quy định của Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Habeco đã trao 5 giải Thịnh vượng (xe Honda SH mode 2013) – đợt 1 cho 5 khách hàng may mắn trúng thưởng tại thị trường miền Bắc bao gồm:

1.    Ông Phan Hữu Huy – Tuân Chính, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

2.    Ông Nguyễn Đức Ngụy – xã Tuân Quang, Sông Công, Thái Nguyên

3.    Ông Vũ Văn Đông – Nam Mỹ, Nam Trực, Nam Định

4.    Ông Nguyễn Đức Tuyên – Bích Sơn, Việt Yên, Bắc Giang

5.    Ông Đỗ Văn Tịnh – Hải Triều, Hải Hậu, Nam Đinh

Ngoài ra Habeco đã trao hàng chục nghìn giải phát tài, phát lộc và giải may mắn cho các khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 1.

Ngay khi nhận được giải thưởng cao nhất, khách hàng đều bày tỏ niềm vui và cảm ơn Tổng công ty đã mang đến lộc xuân may mắn cho các gia đình.

Chương trình khuyến mại Bia lon Tết năm nay với cơ cấu giải thưởng lớn, không chỉ mang lại những niềm vui bất ngờ, sự hào hứng cho khách hàng mà hình thức, mẫu mã của sản phẩm còn bắt mắt và thu hút. Hiện tại còn rất nhiều giải thưởng đang tìm chủ nhân, hãy nhanh tay bật nắp Bia Hà Nội để trở thành người may mắn trúng thưởng tiếp theo.

Kết thúc chương trình khuyến mại, Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mại bia lon Tết Giáp Ngọ 2014 – “Đón Tết diệu kỳ - Khai Xuân như ý” cho các khách hàng còn lại.

Thương hiệu Bia Hà Nội là niềm tự hào của thương hiệu Việt và đã nhận được nhiều tin yêu của người tiêu dùng cả nước. Với tâm niệm uy tín với khách hàng là nền tảng của sự thịnh vượng, Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) luôn mong muốn mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Ngoài việc xây dựng chính sách, hệ thống phân phối để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Habeco thực hiện chương trình khuyến mại, đặc biệt vào dịp Tết để đưa lộc xuân đến bất ngờ cho khách hàng, mong rằng niềm vui, may mắn sẽ kéo dài cả năm.


P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN