Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Uống Cocacola, người đàn ông tử vong

(VTC News) - Hôm qua, báo chí Anh đã đưa tin về một người đàn ông béo phì ở nước này đã thiệt mạng chỉ vì uống 3 lít Cocacola trong một ngày.

Paul đã uống quá nhiều nước có gas nên đã bị đột tử trong khi ngủ 

Paul đã uống quá nhiều nước có gas nên đã bị đột tử trong khi ngủ 

Người đàn ông kém may mắn đó là Anh Paul Inman, 30 tuổi, hiện đang sống Miền Tây Yorkshire, nước Anh đã ra ngoài mua nước Cocacola 3 lần trong một ngày để làm dịu cơn khát của mình.

Dù một lượng lớn nước Cocacola và một số nước có gas khác khiến cho những cơn khát của Paul tan biến nhanh chóng nhưng chúng cũng khiến cho kích thước hai lá phổi của người đàn ông này sưng phồng lên gấp 4 lần so với bình thường.

Khi được đưa tới bệnh viện sau một giấc ngủ dài không tỉnh dậy, các bác sĩ cho biết Paul đã qua đời trong lúc ngủ.

Người nhà của của Paul cho biết buổi sáng bình thường Paul thường thức dậy từ sớm nhưng buổi sáng ngày Paul tử vong, tới giờ ăn trưa rồi mà họ chưa thấy Paul ra khỏi phòng nên đã lên phòng để kiểm tra.

Trước khi đi ngủ Paul thường hay khóa cửa nhưng hôm đó cửa phòng anh lại không khóa nên mọi người có thể dễ dàng vào kiểm tra. Người nhà phát hiện Paul nằm bất tỉnh trên giường trong tư tế nằm sấp úp mặt xuống và cặp kính của anh được gập để gọn gàng ngay gần chỗ anh nằm.

Các thám tử điều tra về cái chết đột ngột của Paul cho biết họ không phát hiện bất kỳ dấu hiệu gì đáng ngờ v sự qua đời của anh.

Các thám tử nghi ngờ khả năng đột tử của Paul có thể là do hút quá nhiều thuốc hoặc do các bệnh lý về tinh thần.

Tuy nhiên người nhà của Paul cho biết Anh không hề hút thuốc và trước khi qua đời tâm trạng của anh cũng rất vui vì anh mới chuyển nhà tới Haworth để sống cùng bố mẹ mình.

Ngoài ra, người nhà của Paul cũng chia sẻ thêm rằng khi còn nhỏ Paul mắc phải hội chứng rối loạn tự kỷ của trẻ nhỏ và khi được 17 tuổi thì Paul lại bị bệnh tâm thần phân liệt.

Từ khi mới 10 tuổi Paul đã uống rất nhiều các loại nước uống có gas đặc biệt là Cocacola. Anh liên tục duy trì thói quen này trong suốt nhiều năm. Có ngày vì cảm thấy liên tục khát nước anh đã uống hết 3 đến 4 lít nước có gas.

Kết quả khám nghiệm tử thi  phát hiện kích thước phổi của Paul lớn bất thường hơn bình thường từ 3 tới 4 lần.

Nhà nghiên cứu bệnh học, Tiến sĩ Deidre Mckenna cho biết nạn nhân tử vong có thể là do bị lên cơn động kinh hoặc đau tim đột ngột nguyên nhân bắt nguồn từ Hội chứng Asperger – Hội chứng rối loạn tự kỷ mà nạn nhân mắc phải từ trước đó.

Ngoài ra hàm lượng natri được phát hiện trong máu cũa rất thấp là do lượng nước có gas quá lớn mà Paul đã uống.

Dựa vào các thông tin gia đình Paul cung cấp cùng với kết quả khám nghiệm tử thi, Tiến sĩ Bomnicnic Bell đã khẳng định rằng nguyên nhân chính khiến cho Paul đột ngột qua đời là do anh ta uống một khối lượng quá lớn nước có gas đặc biệt là Cocacola trong một ngày.

Kim Ngân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN