• Zalo

UNIQLO Vincom Metropolis (Hà Nội) mở cửa vào sáng 25/9

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Sáu, 25/09/2020 15:33:45 +07:00

(VTC News) - Thương hiệụ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO, chính thức khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis vào 9h30 sáng thứ Sáu, ngày 25/9/2020.

Với diện tích bán hàng lên đến 2.000 mét vuông, UNIQLO Vincom Metropolis là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nhân dịp này, UNIQLO cũng giới thiệu đến công chúng BST phiên bản giới hạn UNIQLO U mùa Thu/Đông 2020, một trong những BST ấn tượng nhất của UNIQLO trong năm nay.

UNIQLO Vincom Metropolis (Hà Nội) mở cửa vào sáng 25/9 - 1

 

Ưu đãi đặc biệt trong tuần lễ khai trương

Trong tuần lễ khai trương, các khách hàng của UNIQLO Vincom Metropolis sẽ có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm LifeWear với những ưu đãi hấp dẫn có giới hạn dành cho các sản phẩm vô cùng thiết yếu và thích hợp với tất cả các thành viên trong gia đình cho mùa Thu/Đông như Smart Pants, Parka BLOCKTECH…

Các quà tặng độc đáo

Cho mỗi hóa đơn mua hàng từ 1,499,000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ nhận được 01 bình giữ nhiệt với thiết kế đặc biệt đến từ UNIQLO. Lưu ý: Quà tặng có số lượng giới hạn.

Cho mỗi hóa đơn mua hàng từ 2,299,000 đồng trở lên, trong đó có ít nhất một sản phẩm thuộc BST UNIQLO U Thu/Đông 2020, khách hàng sẽ nhận được 01 túi vải thời trang có thể gấp gọn.

Tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis tại đây: http://bit.ly/UNIQLOVincomMetropolis-KhuyenMai.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều