• Zalo

Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi đào hoa nhưng không lăng nhăng’

Sao Việt Chủ Nhật, 29/12/2019 07:19:33 +07:00

(VTC News) - Nam ca sĩ chia sẻ, vợ luôn tin tưởng anh và đó là chìa khóa giữ gìn hạnh phúc của cả hai.

Nhân dịp ra mắt MV ca khúc Cách biệt hai phương trời – sáng tác của nhạc sĩ Quang Huy, Ưng Hoàng Phúc hào hứng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình.

Nam ca sĩ cho biết, thời gian qua anh vẫn đắt show nhưng căn bệnh cũ là thoát vị đĩa đệm khiến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng. Đây cũng là lý do anh ít ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tuy nhiên, hiện tại anh hồi phục hoàn toàn nhờ phương pháp chữa bệnh tự thân.

Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi đào hoa nhưng không lăng nhăng’ - 1

Ở tuổi U40, Ưng Hoàng Phúc vẫn rất trẻ trung.

Khi tập nặng, tôi cũng không còn sợ bị tái lại giống lúc trước, mỗi lần tập xong tôi điều chỉnh cột sống và lại khoẻ. Nhiều người khen tôi U40 nhưng có thân hình quá chuẩn, đó là cả một quá trình nỗ lực rất gắt gao.

Đây là thời điểm tôi sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc mới dành cho khán giả, bắt kịp các xu hướng mới hiện nay chứ không thể đi theo lối mòn nữa. Tôi hy vọng khán giả sẽ thấy được một Ưng Hoàng Phúc mới trong năm 2020” – nam ca sĩ chia sẻ.

Không chỉ tập luyện cho bản thân, giọng ca Thà rằng như thế còn động viên vợ giữ vóc dáng cân đối. Dù mới sinh con chưa đầy 3 tháng nhưng Kim Cương nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thời son rỗi.

Cựu siêu mẫu chia sẻ, cô vẫn ăn uống đủ chất để có sữa cho con nhưng kết hợp giảm cân khoa học và tập luyện thể thao nên nhanh lấy lại dáng. Hơn nữa, Kim Cương cho rằng chồng cô tỏa sáng là được, còn bản thân vốn lui về làm hậu phương cho anh từ lâu.

Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi đào hoa nhưng không lăng nhăng’ - 2

Kim Cương là hậu phương vững chắc của Ưng Hoàng Phúc nhiều năm qua.

Khi được hỏi về việc chồng là người đẹp trai, đào hoa, lại thường xuyên đi diễn xa, Kim Cương tiết lộ cô không bao giờ ghen vô cớ và tin tưởng tuyệt đối vào chồng. 

Ưng Hoàng Phúc cho biết thêm: “Tôi là người đào hoa, phong độ nhưng không hề lăng nhăng. Tin tưởng tuyệt đối là chìa khoá gìn giữ hạnh phúc. 

Khi có gia đình, mình phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn, khi đó chính bản thân chúng ta phải nhận ra nên dành thời gian của mình cho việc nào ưu tiên là chính. Dù có hơi khó lúc đầu nhưng tôi thích nghi rất nhanh với việc chia giờ giấc làm việc nên vẫn đảm bảo được việc chăm sóc gia đình và công việc.

Vợ là cộng sự đắc lực và luôn đồng hành bên tôi. Thiên thần bé nhỏ là niềm vui lớn của gia đình khi có đủ nếp đủ tẻ. Do thích trẻ con nên việc chăm bé khá đơn giản vì tôi có kinh nghiệm từ bé Quốc Minh. Đây là phần thưởng vô giá được trời Phật trao cho nên vợ chồng tôi rất biết ơn và hạnh phúc vì điều đó”.

Sau Cách biệt hai phương trời, Ưng Hoàng Phúc cũng đang thực hiện vài sản phẩm âm nhạc mới và sẽ ra mắt khán giả trong năm 2020. 

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều