Ưng Hoàng Phúc: ‘Phạm Quỳnh Anh chưa bao giờ là gu của tôi’

(VTC News) - Nam ca sĩ cũng chia sẻ về bí quyết giữ gìn tình bạn khác giới suốt 20 năm.

Trong hậu trường tập luyện cho một sự kiện chung sắp tới, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh cực kì hào hứng khi có dịp hát lại những ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình như Anh không muốn bất công với em, Nếu ta còn yêu nhau, Điều gì đến sẽ đến...

Ưng Hoàng Phúc tâm sự, anh và Phạm Quỳnh Anh đã có một chặng đường hoạt động nghệ thuật rất dài, cả hai luôn cảm ơn Tổ nghiệp vì điều đó. Theo nam ca sĩ, anh và Phạm Quỳnh Anh có một mối duyên rất lớn và đặc biệt, cả hai đều sinh cùng tháng và cách nhau chỉ 1 tuần. “Tôi và Quỳnh Anh có điểm chung nữa là hát nhạc buồn khán giả mới thích” – anh nói thêm.

Ung Hoang Phuc: ‘Pham Quynh Anh chua bao gio la gu cua toi’ hinh anh 1

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh.

"Ngay cả lúc tôi đang ở thời đỉnh cao của sự nghiệp, Quỳnh Anh cũng không phải gu của tôi. Thời điểm ấy, Quỳnh Anh đã quen biết tôi và khi ra Hà Nội diễn, tôi chủ động giới thiệu Quỳnh Anh cho Quang Huy.

Kể từ đó cô ấy quyết định Nam tiến để làm chung một công ty. Tôi và Quỳnh Anh luôn trong tâm thế muốn mối quan hệ này tốt đẹp, dù có việc gì xảy ra cũng gặp nhau thẳng thắn nói rõ chứ không có sự nghi ngờ, toan tính trong mọi việc.

Khi bạn trân quý một ai đó, bạn sẽ luôn giữ cho nó luôn được an toàn nhất có thể" – nam ca sĩ chia sẻ về bí quyết giữ gìn tình bạn khác giới suốt 20 năm.

Ung Hoang Phuc: ‘Pham Quynh Anh chua bao gio la gu cua toi’ hinh anh 2

 

Riêng đối với Phạm Quỳnh Anh, cô cho biết bản thân chỉ mới trở lại với con đường âm nhạc chỉ một năm gần đây nhưng luôn biết ơn vì tình cảm, sự ủng hộ của khán giả dành cho mình ngay cả khi cô không hoạt động cho đến khi gặp biến cố hôn nhân.

Ở thời điểm hiện hiện tại, Phạm Quỳnh Anh vẫn được xem là một trong những nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào của showbiz Việt. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Phạm Quỳnh Anh ngày càng mạnh mẽ hơn và nhan sắc mặn mà, quyến rũ của cô cũng thu hút sự chú ý.

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ chuyện đàn ông ngoại tình

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ chuyện đàn ông ngoại tình

Khi MC Thành Trung nhắc đến vấn đề này, nữ ca sĩ không ngại bày tỏ quan điểm của mình.
 
 
Mang bầu tháng thứ 8, Kim Cương vẫn xinh đẹp quyến rũ bên Ưng Hoàng Phúc

Mang bầu tháng thứ 8, Kim Cương vẫn xinh đẹp quyến rũ bên Ưng Hoàng Phúc

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc của gia đình Ưng Hoàng Phúc gây thích thú cho khán giả.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU