Ưng Hoàng Phúc ân cần chăm sóc, đút đồ ăn cho vợ

(VTC News) - Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc liên tục có những cử chỉ tình cảm khiến nhiều người phải ghen tị.

Ưng Hoàng Phúc vừa có buổi họp báo ra mắt phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ. Cùng xuất hiện trong sự kiện, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương khiến nhiều người ghen tị vì liên tục có những cử chỉ cực kì tình cảm.

Một điều đặc biệt là ngày ra mắt dự án mới cũng trùng với sinh nhật của Ưng Hoàng Phúc, nên vợ và fan của nam ca sĩ đã tổ chức một buổi tiệc để chúc mừng anh khiến Ưng Hoàng Phúc xúc động.

Ung Hoang Phuc an can cham soc, dut do an cho vo hinh anh 1

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.

Với phim ngắn lần này, Ưng Hoàng Phúc đầu tư rất nhiều tâm huyết và đây cũng là sản phẩm âm nhạc dài nhất của anh từ trước đến nay với độ dài lên đến 50 phút. Nam ca sĩ dành thời gian trở lại phòng tập võ để tập luyện cùng các võ sư và cascadeur vì muốn tự mình thực hiện các cảnh quay hành động khá nguy hiểm trong phim ngắn lần này.

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện phần 2 của Sóng ngầm, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh mất rất nhiều công sức vì quá cầu toàn, muốn phim của mình phải có chất lượng như một phim điện ảnh.

“Vừa đầu tư kinh phí tốn kém, còn phải bỏ công sức tập luyện và phải tự mình thực hiện các pha hành động nguy hiểm, có khi phải trả giá bằng mồ hôi và máu. Quá trình thực hiện phim ngắn trong suốt 1 tuần lễ, tôi cùng mọi người trong ê kíp phải thức khuya dậy sớm quay liên tục” – Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Ung Hoang Phuc an can cham soc, dut do an cho vo hinh anh 2

Ưng Hoàng Phúc tình tứ xuất hiện cùng vợ.

Ung Hoang Phuc an can cham soc, dut do an cho vo hinh anh 3

 

Ung Hoang Phuc an can cham soc, dut do an cho vo hinh anh 4

Nam ca sĩ tình cảm đút đồ ăn cho vợ khiến nhiều người ghen tị.

Ung Hoang Phuc an can cham soc, dut do an cho vo hinh anh 5

"Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" kể về câu chuyện của chàng vệ sĩ Phúc, tuy nhiên anh lúc này đã từ bỏ công việc vệ sĩ của mình và trở thành một thợ cắt tóc. Một ngày kia, Phúc nghe tin người bạn của mình là Dũng đã hi sinh trong lúc thi hành nhiệm vụ. Quyết định tìm hiểu cái chết của Dũng, một lần nữa Phúc phải quay trở lại với công việc vệ sĩ đầy nguy hiểm để tìm ra kẻ chủ mưu của sự việc.

Video: "Nổi da gà" nghe Ưng Hoàng Phúc tái hiện bản hit đình đám một thời

>>> Đọc thêm: Ưng Hoàng Phúc buồn bã khi nhìn thấy ảnh của Phạm Quỳnh Anh

Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU