• Zalo

Ủng hộ đồng bào miền Trung-Tây Nguyên tiền vé trận ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 15/12/2020 11:41:12 +07:00
(VTC News) -

LĐBĐ Việt Nam công bố nhà tài trợ chính thức cho hai trận giao hữu giữa đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam.

Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt NamU22 Việt Nam được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho hai đội tuyển tích cực chuẩn bị chuyên môn hướng tới các nhiệm vụ trọng điểm trong năm 2021. Đó là vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, AFF Cup 2020, Vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 31.

Ủng hộ đồng bào miền Trung-Tây Nguyên tiền vé trận ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam - 1

Acecook Việt Nam tài trợ cho trận giao hữu của ĐTQG Việt Nam.

Bên cạnh đó, đây cũng là sự kiện tiếp nối các hoạt động chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Toàn bộ số tiền vé thu được từ trận đấu này sẽ được ủng hộ cho đồng bào miền Trung, Tây Nguyên thông qua Mặt trận Tổ quốc.

Phát biểu trong lễ công bố thông tin trận đấu, đại diện nhà tài trợ chính thức, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam, ông Kaneda Hiroki cho biết: "Năm 2020 là năm khó khăn không chỉ với đội tuyển bóng đá Việt Nam mà còn đối với người dân Việt Nam. Acecook Việt Nam rất vinh hạnh được thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn".

Hai trận giao hữu sẽ diễn ra tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) ngày 23/12 và Việt Trì (Phú Thọ) ngày 27/12.

Ông Nguyễn Đắc Thủy, Giám đốc sở VHTTDL tỉnh Phú Thọ chia sẻ: "Chúng tôi đã sẵn sàng mọi điều kiện vật chất và con người để phục vụ tốt nhất cho trận đấu. Địa phương và nhân dân Phú Thọ rất vui mừng chiêm ngưỡng các cầu thủ về thi đấu.  Phú Thọ luôn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam và bóng đá Việt Nam".

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ủng hộ đồng bào miền Trung-Tây Nguyên tiền vé trận ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin