• Zalo

Ứng dụng văn phòng dành riêng cho Honeycomb

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 02/04/2011 08:10:00 +07:00

(VTC News) - Google đã ra mắt một phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Honeycomb mang tên gọi Quickoffice Pro HD.

(VTC News) - Quickoffice là một trong những ứng dụng văn phòng phổ biến nhất thế giới hiện nay, nó đã được 350 triệu lượt tải về máy, và được tích hợp sẵn trong một số thiết bị như: Android, Symbian, IOS, một vài thiết bị khác.

Google đã ra mắt một phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Honeycomb mang tên gọi Quickoffice Pro HD.

Quickoffice Pro HD đã được thiết kế đặc biệt cho Honeycomb để tận dụng các tính năng của hệ điều hành mới, chẳng hạn như độ phân giải cao và kích cỡ màn hình lớn hơn – giống như các dòng máy tính bảng Android như  Motorola Xoom và  Asus Transformer.

Hỗ trợ điện toán đám mây

Quickoffice Pro HD là phần mềm văn phòng có tích hợp tính năng hỗ trợ điện toán đám mây, và nó là quá đủ, người sử dụng sẽ không cần bất cứ điều gì khác nữa.

Các ứng dụng mới cho phép bạn có thể: tạo, xem và chỉnh sửa các file Microsoft Office, bao gồm các tài liệu Word, Excel, PowerPoint, và truy cập chúng thông qua một số dịch vụ dựa trên điện toán đám mây, giống như Google Docs, Dropbox, Box, Huddle, SugarSync và MobileMe. Hoặc bạn cũng có thể truy cập chúng thông qua thẻ SD nếu nó đã có trong thiết bị.

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng, bạn đã có toàn quyền kiểm soát văn phòng tài liệu của bạn và có thể truy cập cho dù bạn không kết nối mạng.

Tài liệu

Giống như khi bạn sử dụng trên máy tính để bàn, Quickoffice Pro HD sẽ cho phép bạn có thể quản lý các tài liệu của mình từ một máy chủ lưu trữ các định dạng và có thể xử lý tài liệu khi bạn đang cầm trên tay máy tính dùng hệ điều hành Windows.

tính năng tìm kiếm tài liệu 

Văn bản có thể được đánh dấu trong các thiết bị và sau đó, bằng cách sử dụng các tính năng của Honeycomb, cho phép bạn tìm kiếm trên web dễ dàng (khi bạn đang kết nối). Hình ảnh có thể được xử lý hoặc thêm vào, toàn bộ quá trình sẽ được thao tác một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bảng tính

Nó là một tính năng mà được đánh giá là nhàm chán nhất (trừ khi bạn là một fan quản lý bóng đá, hoặc là một tín đồ của quản lý game), vì bạn phải nhìn chúng theo thời gian lưu trữ. Tại đây bạn có thể tạo, xem và chỉnh sửa các bảng Excel (.xls và .xlsx).

tính năng tính toán Excel 

Bạn có thể liên kết văn bản, chèn công thức tính toán và nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ là truy cập và chỉnh sửa.

PowerPoint

Giống như các tài liệu và bảng tính, bạn có thể tạo, chỉnh sửa các bài thuyết trình PowerPoint qua Quickoffice Pro HD. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa WYSIWYG, chèn hình ảnh hoặc láy hình ảnh từ thư viện nếu thiết bị có máy ảnh và tạo các đơn đặt hàng.

Tính năng khác

tính năng khác 

Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong Quickoffice Pro HD như: hỗ trợ đọc file PDF, sao chép và dán các tập tin khác nhau, thêm một số ứng dụng tuyệt vời được tích hợp trong Honeycomb hoàn toàn có thể thay thế cho một máy tính có cài đặt Microsoft Office.

Đức Trường (theo pocket-lint)


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin