Ứng dụng trên iTunes được tải nhiều nhất 2014

(VTC News) - Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, 'Let it go' đã trở thành album được tải về nhiều nhất trong năm trên kho nhạc iTunes của hãng Apple.

Hàng năm, hãng Apple sẽ công bố danh sách các ứng dụng được tải về nhiều nhất thuộc tất cả các lĩnh vực trên iTunes.

Năm nay, bộ phim 3D “Frozen” (Nữ hoàng băng giá) được khởi chiếu năm 2013 đã trở thành bộ phim được tải về nhiều nhất trong năm, và ca khúc trong phim - “Let it go” đồng thời trở thành bài hát được yêu thích nhất.

        

 

Theo đánh giá từ giới chuyên môn, các em nhỏ đã trở thành “ban giám khảo” trong cuộc bình chọn năm nay trên ứng dụng iTunes. Trong khi đó, “Minecraft” là trò chơi 3D được yêu thích nhất trên iPad, và là ứng dụng được mua nhiều thứ hai trên iPhone.

Xếp vị trí thứ hai sau “Frozen” là bộ phim “The Lego Movie”- bộ phim hài hoạt hình máy tính phiêu lưu stop-motion được sản xuất năm 2014.
 
Cuốn tiểu thuyết chính kịch lãng mạn pha chút hài hước “The Fault in Our Stars” (Khi lỗi thuộc về những vì sao) được chuyển thể thành bộ phim cùng tên do Hoa Kỳ sản xuất vào năm 2014 đã trở thành nhan đề sách được yêu thích nhất.

Bên cạnh đó, cuốn tiểu thuyết nổi tiếng lấy chủ đề về khoa học viễn tưởng “Divergent” giành danh hiệu cuốn sách audio bán chạy nhất trong năm.

Mặc dù phim ảnh, sách truyện chiếm được cảm tình của các em nhỏ là tin đáng mừng, tuy nhiên giới chuyên môn không đánh giá cao sự có mặt của “các giám khảo nhí” này trong lĩnh vực truyền hình.

Chương trình truyền hình “Game of Thrones” chiếm vị trí đầu bảng. Các vị trí tiếp theo thuộc về “The Walking Dead”, “Downton Abbey”, “Breaking Bad” và “Scandal”.

        

 

Do Facebook Messenger trở thành ứng dụng miễn phí dành cho iPhone được yêu thích nhất trong năm nên mạng xã hội Facebook đang có dự định buộc người sử dụng phải tải ứng dụng này.

Bên cạnh đó, hãng Microsoft cũng sở hữu Microsoft Word - ứng dụng miễn phí dành cho iPad được yêu thích nhất, xếp sau YouTube, Netflix, Skype và dự báo thời tiết.

Trong không khí rộn ràng của ngày lễ Giáng sinh sắp tới, Apple cũng đưa ra dự đoán về những cái tên tiềm năng sẽ tỏa sáng trong lĩnh vực phim ảnh, biểu diễn và ứng dụng.

Theo Apple, trong lĩnh vực âm nhạc, Beyonce sẽ là nghệ sĩ được yêu thích nhất, album được yêu thích nhất trong năm sẽ thuộc về “1989” của nữ ca sĩ trẻ Taylor Swift.

Trong lĩnh vực truyền hình, “Fargo” sẽ được xướng tên trong danh mục chương trình truyền hinh được yêu thích nhất. Màn biểu diễn trên truyền hình ấn tượng nhất thuộc về Matthew McConaughey và Woody Harrelson.

Đồng thời, chương trình truyền hình tạo được bước đột phá nhất thuộc về "Key & Peele". Về lĩnh vực phim ảnh, bộ phim hài hấp dẫn nhất sẽ thuộc về “Obvious Child” của Jenny Slate, và bom tấn của năm không thể là bộ phim nào khác ngoài “Guardians of the Galaxy”.

Về lĩnh vực ứng dụng, Apple dự đoán Elevate sẽ là ứng dụng được yêu thích nhất trong năm 2014 và trò chơi được ưa chuộng nhất thuộc về “Threes”.

Ngoài ra ta không thể không nhắc đến “Serial”, sản phẩm mà hãng Apple mới trình làng trên ứng dụng Podcast - ứng dụng cho phép người dùng có thể truy cập để đăng ký, xem và tải về nội dung video một cách nhanh nhất bằng Iphone.

“Táo khuyết” cũng cho biết người sử dụng sẽ được tận hưởng hàng trăm ngàn kênh Podcasts với hơn 40 ngôn ngữ. Với 5 triệu lượt tải về, Serial đã trở thành ứng dụng được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.


Cao Thu
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh