Ứng dụng messenger còn 'giấu' người dùng điều gì?

(VTC News) - Ứng dụng messenger trên facebook có thực sự hữu ích như chúng ta nghĩ?

Thư mục nói đến ở đây chính là ứng dụng messenger, ứng dụng nhắn tin miễn phí của Facebook. Messenger là nơi bạn có thể thoải mái trò chuyện với những người thân quen, thậm chí là không quen.

Còn rất nhiều điều mà chúng ta chưa biết về ứng dụng messenger. Ảnh Metro 

Còn rất nhiều điều mà chúng ta chưa biết về ứng dụng messenger. Ảnh Metro 

Có rất nhiều tin nhắn từ người lạ gửi đến. Những tin nhắn lạ ấy sẽ trôi vào mục "tin nhắn đang chờ". Chỉ khi bạn click vào mục tin nhắn đang chờ, bạn mới có thể đọc được những tin nhắn ấy.

Gần đây, ứng dụng messenger của facebook có thêm tính năng thông báo khi có tin nhắn lạ đến, yêu cầu người dùng "chấp nhận" hoặc bỏ qua những tin nhắn từ nhiều người không quen biết.
Tính năng mới của messenger đôi khi cũng gây phiền với người dùng. Ảnh Metro 

Tính năng mới của messenger đôi khi cũng gây phiền với người dùng. Ảnh Metro 

Tính năng này khá linh hoạt. Tuy nhiên, nhiều khi bạn vẫn bị "thất lạc" tin nhắn. Trong trường hợp, tài khoản facebook chỉ dùng trong công việc thì những tính năng này đôi khi lại phản tác dụng.

Có nhiều tin nhắn trong hộp thư đến bỗng dưng bị "mất tích" vì có rất nhiều tin nhắn được lọc mà bạn không hề hay biết. Như vậy, chúng ta nên cẩn trọng khi sử dụng ứng dụng nhắn tin miễn phí messenger. Vì đôi lúc, trong những trường hợp khẩn cấp, tin nhắn của bạn lại không được chuyển tới người nhận.
Hường Nguyễn ( Theo Metro)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.