Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ứng dụng messenger còn 'giấu' người dùng điều gì?

Kinh tế Thứ Tư, 06/04/2016 11:29:00 +07:00

Ứng dụng messenger trên facebook có thực sự hữu ích như chúng ta nghĩ?

(VTC News) - Ứng dụng messenger trên facebook có thực sự hữu ích như chúng ta nghĩ?

Thư mục nói đến ở đây chính là ứng dụng messenger, ứng dụng nhắn tin miễn phí của Facebook. Messenger là nơi bạn có thể thoải mái trò chuyện với những người thân quen, thậm chí là không quen.

Còn rất nhiều điều mà chúng ta chưa biết về ứng dụng messenger. Ảnh Metro
Còn rất nhiều điều mà chúng ta chưa biết về ứng dụng messenger. Ảnh Metro 
Có rất nhiều tin nhắn từ người lạ gửi đến. Những tin nhắn lạ ấy sẽ trôi vào mục "tin nhắn đang chờ". Chỉ khi bạn click vào mục tin nhắn đang chờ, bạn mới có thể đọc được những tin nhắn ấy.

Gần đây, ứng dụng messenger của facebook có thêm tính năng thông báo khi có tin nhắn lạ đến, yêu cầu người dùng "chấp nhận" hoặc bỏ qua những tin nhắn từ nhiều người không quen biết.
Tính năng mới của messenger đôi khi cũng gây phiền với người dùng. Ảnh Metro
Tính năng mới của messenger đôi khi cũng gây phiền với người dùng. Ảnh Metro 
Tính năng này khá linh hoạt. Tuy nhiên, nhiều khi bạn vẫn bị "thất lạc" tin nhắn. Trong trường hợp, tài khoản facebook chỉ dùng trong công việc thì những tính năng này đôi khi lại phản tác dụng.

Có nhiều tin nhắn trong hộp thư đến bỗng dưng bị "mất tích" vì có rất nhiều tin nhắn được lọc mà bạn không hề hay biết. Như vậy, chúng ta nên cẩn trọng khi sử dụng ứng dụng nhắn tin miễn phí messenger. Vì đôi lúc, trong những trường hợp khẩn cấp, tin nhắn của bạn lại không được chuyển tới người nhận.
Hường Nguyễn ( Theo Metro)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin