Ứng dụng di động thông minh giúp người trẻ giải quyết nỗi lo thanh toán

Kinh tếThứ Tư, 25/11/2015 10:50:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc sống bận rộn với công việc, gia đình, những mối quan hệ xã hội khiến đôi lúc chúng ta lơ đễnh quên một vài việc nhỏ như mua đồ dùng còn thiếu hay thanh toán hóa đơn gia đình là chuyện bình thường.

(VTC News) - Cuộc sống bận rộn với công việc, gia đình, những mối quan hệ xã hội khiến đôi lúc chúng ta lơ đễnh quên một vài việc nhỏ như mua đồ dùng còn thiếu hay thanh toán hóa đơn gia đình là chuyện bình thường.

Một ứng dụng thông minh sẽ giúp chúng ta dễ dàng thanh toán hóa đơn gia đình nhanh hơn, tiện hơn và hoàn toàn miễn phí. Đó là ứng dụng VTC365 - Ứng dụng thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến.

Thanh toán hóa đơn gia đình chỉ mất … 10 giây

Thanh toán các hóa đơn gia đình như điện, nước, Internet, truyền hình là dịch vụ chủ lực được VTC365 tập trung phát triển thời điểm hiện tại. Các dịch vụ đang được cung cấp tại VTC365 hiện tại bao gồm: thanh toán điện EVN Hồ Chí Minh, thanh toán tiền nước Gia Định, thanh toán cước truyền hình VTC, MyTV, VTVcab, và thanh toán cước Internet FPT, VNPT, Viettel.

Công ty VTC Intecom đang tích cực đẩy mạnh việc phát triển các đối tác thanh toán để giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ.

Thanh toán hóa đơn với VTC365 cực nhanh, cực tiện
Thanh toán hóa đơn với VTC365 cực nhanh, cực tiện 

Khách hàng cần có mã khách hàng của từng dịch vụ nếu có nhu cầu thanh toán tại VTC365. Chỉ mất chưa đầy … 10 giây là hóa đơn gia đình được xử lý “nhanh, gọn, lẹ” mọi lúc mọi nơi; là nỗi lo mất điện, cắt nước, dừng truyền hình số hay Internet biến mất chỉ trong tích tắc. Khách hàng được hỗ trợ thanh toán hóa đơn với ba phương thức thanh toán: qua tài khoản VTC365, qua tài khoản ngân hàng nội địa và qua thẻ quốc tế.

Nhiều dịch vụ khác cần thiết trong cuộc sống

Bên cạnh dịch vụ chủ chốt là thanh toán hóa đơn gia đình, VTC365 còn cung cấp các dịch vụ hữu ích khác trong cuộc sống như: nạp điện thoại online, mua bảo hiểm, mua thẻ học trực tuyến, mua thẻ đọc sách trên di động, mua phần mềm diệt virut, …, và dịch vụ cho việc giải trí như nạp game online, mua thẻ game giá rẻ.

VTC365 hướng đến cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng
VTC365 hướng đến cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng 

Ưu điểm lớn nhất của VTC365 là các dịch vụ cung cấp đều thiết thực trong cuộc sống, đặc biệt với người bận rộn. Cùng với đó, VTC365 hỗ trợ khách hàng từ phương thức thanh toán đa dạng cho đến mức giá được cho là rẻ nhất thị trường.

VTC365 cũng “sẵn sàng phục vụ” trên chợ ứng dụng của cả ba hệ điều hành là Android, iOS, và Windows Phone. Và đặc biệt, ứng dụng VTC365 đảm bảo cho khách hàng sự bảo mật về tài khoản và giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều ứng dụng thanh toán hóa đơn và mua hàng nội dung số. Tuy nhiên, VTC365 vẫn giữ một vị trí nhất định, nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Nếu là một người trẻ bận rộn hay một bà nội trợ với quá nhiều công việc không tên, bạn nên sử dụng ứng dụng VTC365 để trải nghiệm dịch vụ thanh toán tốt nhất và có một cuộc sống dễ dàng, thuận tiện hơn.

Bạn có thể tải ứng dụng các phiên bản tại đây:

Android: https://goo.gl/N0eN5M

iOS: https://goo.gl/CXRec7
 

Windows Phone: https://goo.gl/fxDtga


Nguồn: VTC Intecom

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn