• Zalo

Ứng dụng công nghệ siêu vi nano trong Khang Vị An và Vương Phế An

Bệnh và thuốc Thứ Bảy, 13/06/2020 18:38:04 +07:00

(VTC News) - Ngày 27/05/2020, Công ty TNHH Winfa tổ chức Hội thảo Ứng dụng công nghệ siêu vi nano trong việc điều trị các bệnh về dạ dày và vêm họng amidan.

Hội thảo được tổ chức với mục đích cung cấp cho khách hàng những kiến thức hữu ích về các bệnh lý dạ dày và họng cũng như giải pháp hỗ trợ điều trị.

Ứng dụng công nghệ siêu vi nano trong Khang Vị An và Vương Phế An - 1

 

Tham gia chia sẻ tại Hội thảo đều là những chuyên gia, bác sĩ Đông y đầu ngành: BS.TS Đỗ Linh Quyên - Nguyên Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện Tuệ Tĩnh, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam; Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thiện - chuyên gia nhà máy Bách Thảo Dược - đơn vị sản xuất. Cùng với đó là sự góp mặt của NSND Trọng Trinh; MC, diễn viên Thanh Vân Hugo và diễn viên, MC Tuấn Tú. 

Tiến sĩ Linh Quyên chia sẻ: “Các bệnh lý về họng và dạ dày đến từ nhiều nguyên nhân: thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh, tác nhân ô nhiễm môi trường, khói bụi, virus, vi khuẩn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống người bệnh”.

Bên cạnh đó, nhiều người chủ quan đến các bệnh về họng và dạ dày, áp dụng sai phương pháp điều trị, lạm dụng kháng sinh khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn lâu dần dẫn đến mãn tính và nguy hiểm hơn là ung thư Bác sĩ đánh giá cao hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh về họng của Vương Phế An và các bệnh dạ dày của Khang Vị An. Đây là 2 sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược của Công ty TNHH Winfa.

Ứng dụng công nghệ siêu vi nano trong Khang Vị An và Vương Phế An - 2

Sản phẩm Khang Vị An

Ứng dụng công nghệ siêu vi nano trong Khang Vị An và Vương Phế An - 3

Sản phẩm Vương Phế An

Bác sĩ và chuyên gia đều nhấn mạnh tính ưu việt của sản phẩm khi ứng dụng công nghệ siêu vi nano trong sản xuất Vương Phế An và Khang Vị An. Công nghệ siêu vi nano giúp tách chiết các phân tử ở kích thước nhỏ giúp các hoạt chất có trong dược liệu dễ dàng thẩm thấu vào niêm mạc họng hay dạ dày giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị.

Đặc biệt là nano curcumin sử dụng trong Khang Vị An sau khi vào tới dạ dày sẽ giúp ức chế và tiêu diệt vi khuẩn HP (nguyên nhân của 80% các trường hợp bị viêm loét dạ dày). Nano curcumin còn thúc đẩy tăng tiết lớp dịch nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày đồng thời làm lành các vết loét và cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa hiệu quả.

Tại Hội thảo, NSND Trọng Trinh cho biết về những khó khăn ông gặp phải khi mắc các bệnh lý về họng và dạ dày. MC, diễn viên Tuấn Tú và diễn viên, MC Thanh Vân Hugo cũng chia sẻ những câu chuyện chân thật, gần gũi liên quan đến công việc diễn viên, MC của mình và những ảnh hưởng trực tiếp đến giọng nói khi gặp các vấn đề về họng.

Các nghệ sĩ, khách mời đều rất tin tưởng sử dụng sản phẩm Khang Vị An và Vương Phế An trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về họng và dạ dày giúp họ tự tin hơn, chất lượng công việc và cuộc sống đều được cải thiện.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ứng dụng công nghệ siêu vi nano trong Khang Vị An và Vương Phế An - 4

Các nghệ sĩ khách mời đến tham dự sự kiện

Ứng dụng công nghệ siêu vi nano trong Khang Vị An và Vương Phế An - 5

Các bác sĩ, chuyên gia chia sẻ những thông tin hữu ích

Ứng dụng công nghệ siêu vi nano trong Khang Vị An và Vương Phế An - 6

Bác sĩ, chuyên gia, khách mời chụp ảnh lưu niệm

*Sản phẩm không phải là thuốc chữa bệnh và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều