• Zalo

Ứng dụng cho iOS được ưa chuộng nhất trong tháng 5

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 06/06/2011 01:11:00 +07:00

(VTC News) - Dưới đây là những ứng dụng được người dùng iPhone sử dụng và ưa chuộng nhất trong tháng 5 vừa qua: dự báo thời tiết, máy ảnh hài hước...

(VTC News) - Dưới đây là những ứng dụng được người dùng iPhone sử dụng và ưa chuộng nhất trong tháng 5 vừa qua: dự báo thời tiết, máy ảnh hài hước...

Shine:

Công cụ dự báo thời tiết Shine có giao diện đẹp mắt, lại không quá phức tạp trong việc cài đặt và sử dụng như nhưng sản phẩm cùng chức năng khác. Chỉ với 1 USD, các thông tin về nắng, mưa, giông bão sẽ được cập nhật hàng ngày, nhanh và chính xác.

Shine là nhà chiêm tinh thời tiết thông minh

Oh, Ranger! Parkfinder:

Một tiện ích cũng không kém phần hấp dẫn và tiện dụng là Oh, Ranger! Parkfinder, giúp người sử dụng tìm địa điểm vui chơi.

Đây là một hệ thống dữ liệu khổng lồ, lưu trữ tên các công viên. Nó có thể định vị được vị trí của người dùng, thông báo công viên nào bạn đang ở gần hoặc sàng lọc những nơi mà bạn muốn đến, có những trò chơi thú vị gì. Vì được miễn phí cài đặt, nên đã có rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng tiện ích này.

Công cụ tiện lợi để tìm những điểm vui chơi hấp dẫn

Super 8: 

Đây là một “chiếc máy ảnh” vô cùng hài hước với nhiều tính năng tiêu biểu. Nó không chỉ giúp bạn ghi lại khoảng khắc kỳ diệu bằng thước phim nét và sống động, mà còn cho phép bạn sử dụng những hiệu ứng đặc biệt như là vẽ chữ nghuệch ngoạc lên hình hay cho ánh lửa bập bùng vào cho sinh động. Super 8 cũng được miễn phí.

Khám phá sự kì diệu về hình ảnh với Super 8


Leafsnap: 

Ứng dụng này có thể phát hiện các loài thực vật bằng cách phân tích hình ảnh lá cây. Khi hướng iPhone vào chiếc lá, phần mềm sẽ tự động phân tích hình dáng của chiếc là, độ mềm mượt hay xù xù, từ đó sẽ đưa ra kết quả là tên của lòai thực vật.

Leafsnap dành cho những người đa mê khám phá thực vật


Hound: 

Thêm một ứng dụng miễn phí nữa dành cho người yêu công nghệ, đam mê khám phá. Như một công cụ tìm kiếm âm nhạc chuyên nghiệp, Hound thu hút người dùng bởi tính nhanh, nhạy và cung cấp đầy đủ chi tiết thông tin của nó.

 Người dùng chỉ việc gọi tên một ban nhạc, tên nghệ sĩ hoặc một ca khúc, ngay lập tức , các thông tin, hình ảnh có liên quan như lời bài hát, lịch diễn tour sẽ lập tức xuất hiện nhanh chóng.

 Ứng dụng Hound dành cho những tín đồ âm nhạc


Hải Vân (theo Gizmodo)


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin