Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ultrabooks thế hệ mới ồ ạt ra mắt tại Việt Nam

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 30/06/2012 04:53:00 +07:00

(VTC News) - 16 sản phẩm Ultrabooks của Acer, Asus, Lenovo, Dell, HP... đã được đem đến trong sự kiện giới thiệu Ultrabooks chip Intel thế hệ thứ 3.

(VTC News) - 16 sản phẩm Ultrabooks của Acer, Asus, Lenovo, Dell, HP... đã được đem đến trong sự kiện giới thiệu Ultrabooks chip Intel thế hệ thứ 3 vừa được tổ chức tại TP. HCM với giá bán lẻ từ 20 - 36 triệu đồng. Điều này báo hiệu cho cơn giảm giá Laptop truyền thống sẽ diễn ra trong thời gian tới.

David McCloskey, Giám đốc Nhóm Tiếp thị Sản phẩm, Intel khu vực châu á Thái Bình Dương tự tin cho biết: 'Tương tự với việc ra mắt công nghệ Intel Centrino gần một thập kỷ trước, hôm nay, một lần nữa, Intel đánh dấu thời điểm mới của sự thay đổi mang tính cách mạng trong máy tính cá nhân.'

Một người dùng đang trải nghiệm chiếc XPS của HP

Dòng máy tính có thiết kế mỏng, có khả năng chuyển từ chế độ ngủ sang chế độ hoạt động trong vòng 7 giây, đồng thời có các cổng kết nối dữ liệu nhanh như USB 3.0, Thunderbolt.

David McCloskey nói, những chiếc laptop thế hệ trước đã trở nên... lỗi thời

Ngoài ra, Utralbooks sử dụng chip Intel Core thế hệ 3 còn tích hợp công nghệ Anti-Theft cho phép người dùng tự động vô hiệu hoá hệ thống từ xa, trong trường hợp chiếc laptop bị mất cắp. Chip Intel Core 3 được giới thiệu là có hiệu suất xử lý nhanh hơn 22%, đồng thời xử lý video và hiệu năng đồ hoạ 3D nhanh gấp 2 lần thế hệ trước.

Cùng với sự ra mắt ồ ạt của Ultrabooks trong tháng 6 này, có thể những tháng tiếp theo sẽ chứng kiến những đợt xả hàng laptop truyền thống vốn đã trở nên khá lỗi thời với những thiết kế thô, cứng và hiệu suất hoạt động kém hơn.Phan Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin