Ukraine xuất hiện 'tình nguyện viên sex' phục vụ binh sỹ

(VTC News) - Theo Sputnik, trên Internet vừa xuất hiện cộng đồng Nữ chiến binh Amazon Ukraine, những người tự gọi mình là 'tình nguyện viên sex'.

Chỉ với  hơn 10 USD mang tính tượng trưng (mà theo họ, là tiền  đi lại và những chi phí liên quan), các cô gái Ukraine yêu nước sẵn sàng dâng tặng tình cảm cho những binh sỹ đang chiến đấu gần Donbass, Sputnik cho biết.
Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa 

Hơn thế nữa, các nhà hoạt động nữ này tràn đầy cảm hứng với ý tưởng trên còn đề nghị mở "nhà yêu tình nguyện" để phục vụ các binh sỹ.

Các nhà tổ chức của cộng đồng này còn nhấn mạnh rằng những cô gái của họ không phải là gái mại dâm và chỉ trao tặng vuốt ve âu yếm theo thỏa thuận của đôi bên.

"Hoạt động của các cô gái là thực hiện việc giao thực phẩm, quần áo, đạn dược cho những chiến sỹ cụ thể đã tự đặt hàng! Chuyến giao hàng sẽ kéo dài từ một ngày trở đi, nghĩa là ngày đến và qua đêm!", trang web của nhóm tuyên bố.

Tuy nhiên, cùng với việc thành lập phong trào 'Thánh chiến tình dục Ukraine', một loạt vấn đề đã nảy sinh ở quốc gia này.

Đầu tiên là sự phẫn nộ của vợ những người đã được các tình nguyện viên sex dâng tặng. Sau đó là các bác sỹ, những người đã ghi nhận tình trạng bùng nổ các bệnh hoa liễu ở những điểm đóng quân của quân đội Ukraine trong khu vực ATO.

Ngoài ra, khu vực này cũng bùng phát thêm bệnh viêm gan C. Điều đáng lo ngại là những chiến binh này có thể sẽ truyền bệnh khắp Ukraine khi họ rời quân đội trở về nhà.


Tùng Đinh (theo Sputnik)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa