Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ukraine đau đầu vì nạn gái gọi mùa Euro

Nước đồng chủ nhà, Ukraine đang đau đầu vì nạn mại dâm bùng phát nhờ EURO 2012. Số gái bán dâm tại Kiev đã tăng 20% chỉ trong 2 tháng qua. Hàng loạt hộp đêm trá hình được mở ăn theo và hầu hết đều để phục vụ nhu cầu sinh lý của CĐV theo chân các đội tuyển.

Phải nói rằng, Ukraine đang làm hết sức mình cho EURO 2012, nhưng họ vẫn bất lực trước một số vấn đề cố hữu, điển hình là nạn mại dâm bất hợp pháp. Gái bán dâm đua nhau đổ về Kiev, Kharkiv, Donetsk, Lviv. 4 thành phố tổ chức EURO 2012 vô tình trở thành đất hứa với “gái bán hoa”. Bán dâm dễ kiếm tiền đến mức, gái gọi Natasha tự tin tuyên bố, cô sẽ mua ô tô, biệt thự bằng nghề “bán chôn nuôi miệng” ngay sau kỳ EURO lần này.

      Mùa gặt hái của gái bán dâm 

Mùa gặt hái của gái bán dâm 


Cũng không có hiểu với chị em tại “phố đèn đỏ” của Kiev nếu biết, ngay từ lúc này, giá cho mỗi giờ mua dâm đã tăng 200-300 euro. Ngoài ra còn có những tour du lịch kèm sex với giá hàng ngàn euro phục vụ cho các thượng khách hạng sang. Nhưng đây là vấn đề giới chức Ukraine báo động với CĐV các đội tuyển dự EURO 2012.

Mùa gặt hái của gái bán dâm chính là mùa họ truyền căn bệnh thế kỷ ra khắp châu Âu. Ukraine có tỷ lệ lây nhiễm HIV cao nhất Đông Âu. Tổng cộng có khoảng 52.000 đến 83.000 cô gái hành nghề mại dâm tại quốc gia này, trong đó Kiev chiếm tới 11.000. 

24% gái gọi ở Kiev nhiễm HIV, con số trên với Donetsk là 38%. Tức là, chỉ cần “bóc bánh trả tiền” ở Ukraine, NHM tại EURO 2012 đã đối mặt với nguy cơ mắc căn bệnh thế kỉ. Đáng nói hơn, theo khảo sát của cơ quan phòng chống HIV/AIDS ở Ukraine, 22% khách du lịch tới đây không sử dụng bao cao su khi quan hệ với gái gọi. Đồng nghĩa, đây là hiểm họa thật sự nếu Ukraine để nạn mại dâm lộng hành, tương tự như phân biệt chủng tộc ở các băng nhóm xã hội đen.

Có một nghịch lý là, cái gì Ukraine ra sức chống thì họ dường như bất lực vì bị phá. Giang hồ bản địa quyết tâm giết sạch CĐV Do Thái, da màu,… khiến họ sợ hãi không dám tụ hội tại EURO 2012. Gái bán dâm vì tiền biến EURO 2012 thành nhà thổ phục vụ NHM khắp châu Âu. Một VCK EURO không nhà thổ, sạch bóng phân biệt chủng tộc như Andriy Shevchenko tuyên bố hôm kia khó lòng đạt được. Bởi một lẽ đơn giản, UEFA đã đem EURO đến điểm nóng của mại dâm, phân biệt chủng tộc, nên NHM vẫn phải sống chung với nó dù Ukraine quyết tâm bài trừ bằng mọi cách.

 » Hiểm họa Euro (P.4): Đội đặc nhiệm trên mái nhà
 » Gia đình Messi lên tiếng vụ tin đồn đột tử trên sân
 » Lạ kì Euro: 1 toalet giá 50.000 USD
 » Cô hầu bàn ba lần khước từ Balotelli
 » Bỏng cháy Euro cùng siêu mẫu Ba Lan
 » Đá từ thiện, cựu sao MU cho đối thủ nhập viện
 » Balotelli xả trại,

» Hiểm họa Euro (P.4): Đội đặc nhiệm trên mái nhà » Gia đình Messi lên tiếng vụ tin đồn đột tử trên sân » Lạ kì Euro: 1 toalet giá 50.000 USD » Cô hầu bàn ba lần khước từ Balotelli » Bỏng cháy Euro cùng siêu mẫu Ba Lan » Đá từ thiện, cựu sao MU cho đối thủ nhập viện » Balotelli xả trại, "cưa đổ" hoa khôi bóng chuyền Ý

Minh Phúc (TT24h)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN