UFO rơi xuống đường phố London?

(VTC News) - Một vật thể lạ trông giống đĩa bay rơi xuống đường phố ở thủ đô London, Anh khiến nhiều người kinh ngạc.

Cảnh sát khu vực đã nhận được thông báo của người dân về việc họ nhìn thấy một vật thể lạ phát sáng rơi xuống dải phân cách trên một con phố ở Kingston.
Vật thể lạ xuất hiện trên đường phố London 

Vật thể lạ xuất hiện trên đường phố London 

Vật thể bí ẩn có hình dáng bề ngoài giống đĩa bay, có vỏ ngoài màu da cam, bên trong phát ra ánh sáng màu xanh và bốc cháy khi rơi xuống giữa đường ở Kingston, phía Tây thủ đô London.
Cảnh sát mô tả hiện trường giống vụ tai nạn của UFO 

Cảnh sát mô tả hiện trường giống vụ tai nạn của UFO 

Ngay khi nhận được tin báo, đội cảnh sát phản ứng nhanh đã có mặt tại hiện trường. Họ cũng không tin vào mắt mình khi nhìn thấy vật thể trông giống hệt đĩa bay.
Có người cho rằng đó chỉ là lò nướng pizza 

Có người cho rằng đó chỉ là lò nướng pizza 

Cảnh sát chụp ảnh và đưa lên Facebook và mô tả hiện trường giống như một vụ tại nạn của UFO. Hình ảnh của họ đã ngay lập tức nhận được nhiều lời bình luận cho rằng đó là lò nướng pizza bị lật. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao lò nướng pizza lại ở giữa đường trong tình trạng như vậy.

Minh Lý (Theo Telegraph)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa