UFO phát nổ ở Nga tạo thành cột khói đen khổng lồ

(VTC News) - Sputnik đưa tin một vật thể bay không xác định - UFO đã phát nổ tại thành phố Chita, một số nhân chứng nói thấy nó 'rơi từ trên trời xuống'.

Vụ việc xảy ra tại làng Ugdan vào sáng ngày 9/4, không có ai bị thương trong vụ nổ nhưng có một tòa nhà bị thiệt hại nhẹ, Sputnik cho biết.

Vladimir Milovanov, một người dân địa phương cho biết: "Tôi nghe tiếng nổ và thấy một cột khối đen khổng lồ vào khoảng 11-12h sáng".
            Hình ảnh được cho là mảnh vỡ của UFO 

Hình ảnh được cho là mảnh vỡ của UFO 

Cảnh sát đã thu thập những mảnh vỡ từ chiếc hố do vụ nổ sinh ra và gửi đi làm thí nghiệm.

Văn phòng Nội vụ khu vực cho biết: "Chưa thể xác định được các đối tượng. Nó không giống với bất cứ điều gì. Một trong những giả thiết được đưa ra là một vụ nổ khinh khí cầu".

Cách đây không lâu, ngày 7/4, một hiện tượng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Kazakhstan khiến nhiều người sửng sốt và đặt nghi vấn về người ngoài hành tinh UFO.

Video xuất hiện UFO trên sóng truyền hình
quocte/2015/03/19/Video-UFO-xut-hin-khi-ang-ln-sng-truyn-hnh-1426779802.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Nhiều người dân ở làng Shorthandy, gần với Astana, Kazakhstan hôm thứ 4/3 vừa qua đã bất ngờ phát hiện một vòng tròn bí ẩn trên nền trời trong xanh. Vòng tròn này tồn tại trong vòng vài phút trước khi biến mất mà không để lại bất kỳ một dấu vết nào.

Video ghi lại hình ảnh này sau đó đã được chia sẻ và nhận được rất nhiều lượt quan tâm của dư luận quốc tế. Nhiều người đặt ra nghi vấn về người ngoài hành tinh - UFO đối với vòng tròn này.

Tuy nhiên, một số ý kiến trái ngược khác cho rằng vòng tròn này thực chất là một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú với việc thay đổi và chênh lệch giữa các dòng khí nóng và lạnh.

Tùng Đinh
(theo Sputnik)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN