'UFO hình điếu xì gà' lơ lửng trên bầu trời Mỹ

(VTC News) - Một hình khối giống điếu cigar (xì gà) lơ lửng trên bầu trời Texas, Mỹ khiến nhiều người tranh cãi về nguồn gốc của nó.

Video: 'UFO hình điếu xì gà' trên bầu trời Mỹ (Youtube)

Hình ảnh khối vật thể hình điếu xì gà xuất hiện trên bầu trời Texas được một kênh Youtube gọi là “Texas UFO” chia sẻ. Dù vẫn chưa biết chính xác vật thể này là gì, một số người giải thích và cho rằng đó chỉ là một đám mây, bóng bay khí tượng nhưng cũng có thể là một “vị khách” ngoài hành tinh nào đó.

Điều quan trọng khiến hình khối này trở nên kỳ quái là nó không di chuyển trong suốt 20 phút, theo lời một nhân chứng.

Tuy nhiên theo chuyên gia, khi một vật thể nào đó xuất hiện trên bầu trời trong thời gian dài và ổn định thì thường lời giải thích cho nó không có nhiều điều kỳ lạ. “Trong trường hợp này đó có thể là ánh sáng mặt trời phản chiếu lên một quả bóng và vì hình ảnh không rõ nên nhìn nó giống điếu xì gà”, ông nói.

>>> Đọc thêm:  'Hạm đội UFO' đột ngột xuất hiện rồi biến mất trên bầu trời đêm

Vật thể nghi UFO và người ngoài hành tinh trong bức tranh Trung Cổ

Vật thể nghi UFO và người ngoài hành tinh trong bức tranh Trung Cổ

Một bức tranh thế kỷ 15 ở Italy khiến các thợ săn UFO phấn khích với hình vẽ giống UFO phát sáng và người ngoài hành tinh có xúc tu.
Video: Giải mã Khu vực 51 tuyệt mật, nghi chứa bí mật về người ngoài hành tinh

Video: Giải mã Khu vực 51 tuyệt mật, nghi chứa bí mật về người ngoài hành tinh

Vướng nhiều đồn đoán liên quan đến người ngoài hành tinh nhưng Khu vực 51 chưa từng được chính phủ Mỹ thừa nhận sự tồn tại cho tới năm 2013, khi tài liệu tối mật về khu vực này...

 (Nguồn: Daily Mail)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.