Ức Torres, Drogba gửi "tối hậu thư" tới Chelsea

(VTC News)- Niềm tin đang dần cạn kiệt. Drogba muốn gắn bó lâu dài cùng Chelsea nhưng nếu tình hình vẫn tiếp diễn như hiện tại, chẳng ai nói trước được điều gì.

Khoản tiền chuyển nhượng khổng lồ (50 triệu bảng) đã nghiễm nhiên giúp Fernando Torres giành lấy một suất chính thức trên hàng công của Chelsea. Sự cưng nựng ấy, thay vì giúp hàng công The Blues trở nên đáng sợ nhất châu Âu, lại đã biến họ thành nỗi thất vọng to lớn của lục địa già. Torres "im thin thít và lặn mất tăm" dù được trao cả tá cơ hội. Trong khi Drogba dù thường xuyên sắm vai người hùng, vẫn phải nhiều phen kết thân cùng băng ghế dự bị.

Torres- Drogba: bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng. 

Ức chế vì sự đối xử bất công ấy, Didier Drogba đã chính thức gửi "tối hậu thư" tới ban lãnh đạo CLB. Thông qua người đại diện, "Voi rừng" yêu cầu Chelsea cho biết liệu Ancelotti còn được đặt niềm tin tại Stamford Bridge hay không, nếu có, Carletto phải chứng minh ông vẫn cần tới sự phục vụ của anh. Trong trường hợp chiến lược gia người Ý ra đi sau khi mùa giải kết thúc, Drogba muốn biết mình sẽ đứng ở đâu trên bản kế hoạch dài hạn của đội bóng. Rõ ràng, Torres-Ancelotti đang là cái gai cần phải nhanh chóng nhổ bỏ trong mắt "Voi rừng".

Xung quanh những vấn đề trên, cuộc họp 3 bên đã được ấn định vào đầu tuần tới. Nếu không đi đến kết luận cuối cùng thì dù còn 1 năm hợp đồng với Chelsea, Drogba vẫn sẵn sàng nói lời tạm biệt đội bóng thành London. Hiện Tottenham đang giang rộng vòng tay với chân sút người Bờ Biển Ngà, nhưng chỉ có Fenerbahce là đáp ứng được khoản lương khổng lồ 120 nghìn bảng/ tuần, tương đương những gì anh đang nhận từ túi tiền Abramovich..

Tin liên quan

» Drogba- Malouda tỏa sáng, Chelsea thổi lửa vào gáy MU
» Tottenham tăng cường hỏa lực: Drogba là số một
» Drogba sắm vai người hùng, Chelsea tạm quên nỗi buồn MU
» Chủ tịch Chelsea tiếp tục "chai mặt" với Guardiola
» Guus Hiddink chưa định ngày trở lại Chelsea

Nhạc Dương
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh